đề thi toán lớp 4 cuối học kì 2





Để học tập chất lượng tốt Toán lớp 4, phần tiếp sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, với đáp án. Hi vọng cỗ đề thi đua này tiếp tục giúp đỡ bạn ôn tập dượt và đạt điểm trên cao trong những bài xích thi đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: đề thi toán lớp 4 cuối học kì 2

Đề thi đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 với đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm hoàn toàn cỗ 60 Đề thi đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 bạn dạng word với điều giải chi tiết:

  • B1: gửi phí nhập tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân sản phẩm Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin cậy cho tới Zalo VietJack Official - nhấn nhập đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trặn nhập vần âm bịa trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập với 18 học viên phái đẹp và 12 học viên phái nam. Hỏi số học viên phái nam rung rinh từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án trúng nhất

A. Hình bình hành là hình có nhì cặp cạnh tuy nhiên song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân tách số tự nhiên mang lại một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân tách nhì phân số, tớ lấy phân số thứ nhất phân tách với phân số thứ nhì đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là không gian của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng khuôn số những phân số 8937 tớ được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng đàng AB nhiều năm 6 km. Trên bạn dạng đồ gia dụng tỉ trọng 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân tách không còn mang lại 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử ngôi nhà em với 1 thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ cơ u em nhận được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới với bao nhiêu cặp cạnh tuy nhiên song:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 với đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy nhiên song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 nhập số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 3: Quãng đàng AB nhiều năm 6 km. Trên bạn dạng đồ gia dụng tỉ trọng 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi với diện tích S là 30 dm2. lõi phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhì của hình bình thoi cơ.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân tách không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình với 4 cạnh cân nhau là hình thoi.

B. Hình thoi với nhì cặp cạnh đối lập, tuy nhiên song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính nhiều năm lòng 60m, độ cao vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) phỏng nhiều năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trên thửa ruộng, người tớ trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong những số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp trúng.

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhì số là 100. lõi số bé bỏng vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số bé bỏng.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao mang lại phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành với diện tích S là 100 cm2, độ cao đôi mươi centimet. Tính phỏng nhiều năm lòng của hình bình hành cơ là:

A. 5cm     B. 10cm     C. đôi mươi cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật với nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vày chiều nhiều năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn cơ người tớ nhận được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng cơ người tớ thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Có sản phẩm là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy tờ vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn nữa lớp 4B là đôi mươi ki-lô-gam giấy tờ vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy tờ vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành với độ cao 2dm và phỏng nhiều năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành cơ là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật với chiều nhiều năm 15m, chiều rộng lớn vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) chiều nhiều năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn cơ người tớ nhận được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn cơ người tớ nhận được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) vày

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 nhập số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 và để được phân số tối giản

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 4: Số tương thích điền nhập vị trí chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm những đàng chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật với chiều nhiều năm 72m. Chiều rộng lớn vày Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) chiều nhiều năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tớ trồng ngô bên trên thửa ruộng cơ, tính rời khỏi trung bình 1m2 khu đất nhận được Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng cơ nhận được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhì số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhì, hạn chế quá số loại nhất cút 5 đơn vị chức năng thì được tích mới nhất là 1488. Tìm nhì số cơ.

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) vày phân số nào là bên dưới đây?

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án trúng

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên bạn dạng đồ gia dụng vẽ theo đòi tỉ trọng 1: 1 000 nhiều năm 12 centimet. Độ nhiều năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân tách không còn mang lại 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi màu xanh da trời và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi màu xanh da trời đối với tổng số viên bi là:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ nhiều năm đàng chéo cánh loại nhì vày phỏng nhiều năm đàng chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật với chiều nhiều năm cấp 3 lượt chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b) Người tớ trồng lúa bên trên thửa ruộng cơ, cứ 1 m2 nhận được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng cơ thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhì số là 50. Số rộng lớn cấp 3 lượt số bé bỏng. Tìm số bé

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền nhập vị trí chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích điền nhập hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính nhiều năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhì số là 975. Số bé bỏng vày 2/3 số rộng lớn. Tìm nhì số cơ .

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích ghi chép nhập vị trí chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Lớp 4A với số học viên phái đẹp vày 3/5 số học viên phái nam. Tìm số học viên phái nam, số học viên phái đẹp lớp cơ hiểu được số học viên phái nam nhiều hơn nữa số học viên phái đẹp là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi với ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật với chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Chữ số 3 nhập số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4.Hai kho với toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A với số thóc vày 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho với từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi với ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm: tỷ lệ dân cư thành thị của hoa kỳ cao chủ yếu do

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6.Tính nhanh chóng

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

    Đề thi đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền nhập dù trống trải và để được số một vừa hai phải phân tách không còn mang lại 2, một vừa hai phải phân tách không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích điền nhập vị trí chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành với diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này đó là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

a) Số bất ngờ phân tách không còn mang lại 3 thì chắc hẳn rằng phân tách không còn mang lại 9 …

b) Số bất ngờ phân tách không còn mang lại 9 thì phân tách không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tổng phỏng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vày 2/3 phỏng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tứ trăm năm mươi lăm “ ghi chép là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích ghi chép nhập vị trí chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Lớp 4A với số học viên phái đẹp vày 3/5 số học viên phái nam. Tìm số học viên phái nam, số học viên phái đẹp lớp cơ hiểu được số học viên phái nam nhiều hơn nữa số học viên phái đẹp là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi với ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật với chiều nhiều năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Chữ số 3 nhập số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4.Hai kho với toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A với số thóc vày 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho với từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi với ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6.Tính nhanh chóng

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp trúng :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền nhập dù trống trải và để được số một vừa hai phải phân tách không còn mang lại 2, một vừa hai phải phân tách không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số tương thích điền nhập vị trí chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành với diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ nhiều năm lòng ứng của hình này đó là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống trải :

a) Số bất ngờ phân tách không còn mang lại 3 thì chắc hẳn rằng phân tách không còn mang lại 9 …

b) Số bất ngờ phân tách không còn mang lại 9 thì phân tách không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tổng phỏng nhiều năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vày 2/3 phỏng nhiều năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số tương thích nhập dù trống trải :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hai xe cộ chở được 5T 450 kilogam gạo, xe cộ loại nhất vị trí được số gạo vày 2/3 số gạo xe cộ loại nhì. Hỏi từng xe cộ chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vày 5/9 chiều nhiều năm . Tính diện tích S hình cơ .

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhì phân số cân nhau với nhau

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

d) Số tương thích điền nhập vị trí chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết nhập vị trí chấm mang lại quí hợp:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy nhiên song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi tác, biết lúc bấy giờ tuổi tác con cái vày 1/5 tuổi tác u. Hỏi lúc bấy giờ từng người từng nào tuổi?

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhì phân số cân nhau với nhau:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Viết nhập vị trí chấm quí hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

a) Cạnh AB tuy nhiên song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy nhiên song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân tách không còn mang lại 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vày 9/20 số thóc kho A.

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối phép tắc tính với sản phẩm của phép tắc tính đó:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

b)một hình thoi có tính nhiều năm hai tuyến phố chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi cơ là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số tương thích điền nhập vị trí chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật với chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vày 3/5 chiều nhiều năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp hợp lý và phải chăng nhất:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền nhập vị trí chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ nhiều năm cạnh của hình cơ là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công với số các bạn phái nam vày 3/4 số nường và tầm thường số nường là 45 các bạn. Hỏi khối Bốn của ngôi trường cơ với từng nào các bạn nữ? Bao nhiêu các bạn nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài thi đua môn: Toán lớp 4

Thời lừa lọc thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

b)Số “Bảy triệu nhì trăm tía mươi ngàn tám trăm linh năm” ghi chép là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số tương thích điền nhập vị trí chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Điền số tương thích nhập dù trống:

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi tác u cấp 4 lượt tuổi tác con cái.Tìm tuổi tác của từng người, biết lúc bấy giờ tổng số tuổi tác của nhì u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi với đô nhiều năm đàng chéo cánh ngắn ngủn là 18cm. Độ nhiều năm đàng chéo cánh nhiều năm vày 5/3 phỏng nhiều năm đàng chéo cánh ngắn ngủn.Tính diện tích S hình thoi cơ.

Bài 6.

Đề thi đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem tăng những đề đánh giá, đề thi đua, bài xích tập dượt vào buổi tối cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, với đáp án hoặc khác:

  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề thi đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee mon 11:

  • Đồ người sử dụng học hành giá thành rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi đua dành riêng cho nhà giáo và bài xích tập dượt vào buổi tối cuối tuần, gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên Smartphone, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: 4 + 4 bằng mấy

Loạt bài xích Đề thi đua Toán lớp 4 với đáp án và thang điểm của công ty chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 giúp đỡ bạn học tập chất lượng tốt và giành được điểm trên cao trong những bài xích thi đua và bài xích đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích tập dượt lớp 4 sách mới nhất những môn học