các chế độ làm việc với mẫu hỏi là

Với 10 thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8: Truy vấn tài liệu sở hữu đáp án cụ thể không thiếu những cường độ gom học viên ôn luyện trắc nghiệm Tin 12 đạt thành phẩm cao.

Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8 (có đáp án): Truy vấn dữ liệu

Quảng cáo

Bạn đang xem: các chế độ làm việc với mẫu hỏi là

Câu 1: Truy vấn tài liệu sở hữu nghĩa là:

A. In dữ liệu

B. Cập nhật dữ liệu

C. Tìm mò mẫm và hiển thị dữ liệu

D. Xóa những tài liệu ko sử dụng nữa

Trả lời: Truy vấn tài liệu Tức là mò mẫm kiếm và hiển thị tài liệu. Nếu thắc mắc chỉ tương quan cho tới một bảng sử dụng cách thức mò mẫm kiếm và thanh lọc rất có thể mò mẫm câu vấn đáp. Nhưng với thắc mắc phưc tạp, tương quan cho tới nhiều bảng thì nên cần dùng kiểu mẫu căn vặn.

Đáp án: C

Câu 2: Nếu những Việc phức tạp, tương quan cho tới nhiều bảng, tao sử dụng:

A. Mẫu hỏi     B. Bảng     C. Báo cáo      D. Biểu mẫu

Trả lời: Nếu Việc chỉ tương quan cho tới một bảng sử dụng cách thức mò mẫm kiếm và thanh lọc rất có thể mò mẫm câu vấn đáp. Nhưng với thắc mắc phức tạp, tương quan cho tới nhiều bảng thì nên cần dùng kiểu mẫu căn vặn.

Đáp án: A

Câu 3: Để hiển thị một trong những bạn dạng ghi này bại liệt nhập hạ tầng tài liệu, đo đếm tài liệu, tao dùng:

A. Mẫu hỏi      B. Câu hỏi      C. Liệt kê      D. Trả lời

Trả lời: Mẫu căn vặn thông thường được dùng nhằm bố trí những bạn dạng ghi, lựa chọn những ngôi trường nhằm hiển thị, tiến hành đo lường, lựa chọn những bạn dạng ghi thỏa mãn nhu cầu ĐK mang lại trước, tổ hợp và hiển thị vấn đề từ không ít bảng hoặc kiểu mẫu căn vặn không giống.

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 4: Các cơ chế thao tác làm việc với kiểu mẫu căn vặn là:

A. Mẫu hỏi

B. Mẫu căn vặn và thiết kế

C. Trang tài liệu và thiết kế

D. Trang tài liệu và kiểu mẫu hỏi

Trả lời: Có nhị cơ chế thông thường dùng làm thao tác làm việc với kiểu mẫu hỏi: cơ chế kiến thiết và cơ chế trang tài liệu. Trong cơ chế kiến thiết, tao rất có thể kiến thiết mới mẻ hoặc coi hoặc sửa thay đổi kiến thiết cũ của kiểu mẫu căn vặn.

Đáp án: C

Câu 5: Kết trái ngược tiến hành kiểu mẫu căn vặn rất có thể nhập cuộc nhập việc tạo nên ra:

A. Bảng, biểu kiểu mẫu, kiểu mẫu căn vặn hoặc báo cáo

B. Bảng, biểu kiểu mẫu không giống, kiểu mẫu căn vặn không giống hoặc những trang khác

C. Bảng, biểu kiểu mẫu, kiểu mẫu căn vặn không giống hoặc báo cáo

D.Bảng, biểu kiểu mẫu, kiểu mẫu căn vặn khác

Trả lời: Kết trái ngược tiến hành kiểu mẫu căn vặn rất có thể nhập cuộc nhập việc đưa đến bảng, biểu kiểu mẫu, kiểu mẫu căn vặn không giống hoặc report.

Đáp án: C

Câu 6: “ /” là quy tắc toán nằm trong nhóm:

A. Phép toán sánh sánh

B. Phép toán số học

C. Phép toán logic

D. Không với mọi group trên

Trả lời: Phép toán số học tập được dùng nhằm tế bào mô tả những quy tắc đo lường. Ví dụ: +, -, *, /.

Xem thêm: tả cảnh quê hương em

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 7: Phát biểu này sai trong những tuyên bố sau khoản thời gian nói tới kiểu mẫu hỏi?

A. Biểu thức số học tập được dùng nhằm tế bào mô tả những ngôi trường đo lường

B. Biểu thức logic được dùng Khi thiết lập cỗ thanh lọc mang lại bảng, thiết lập ĐK thanh lọc muốn tạo kiểu mẫu hỏi

C. Hằng văn bạn dạng được viết lách nhập cặp lốt nháy đơn

D. Hàm gộp group là những hàm như: SUM, AVG, MIN, MAX, COUNT

Trả lời: Hằng văn bạn dạng được viết lách nhập cặp lốt nháy kép.

Đáp án: C

Câu 8: Trong lưới QBE của hành lang cửa số kiểu mẫu căn vặn (mẫu căn vặn ở cơ chế thiết kế) thì mặt hàng Criteria tăng thêm ý nghĩa gì?

A. Mô mô tả ĐK nhằm lựa chọn những bạn dạng ghi đi vào kiểu mẫu hỏi

B. Xác toan những ngôi trường xuất hiện tại nhập kiểu mẫu hỏi

C. Xác toan những ngôi trường cần thiết chuẩn bị xếp

D. Khai báo thương hiệu những ngôi trường được chọn

Trả lời: Trong lưới QBE của hành lang cửa số kiểu mẫu căn vặn (mẫu căn vặn ở cơ chế thiết kế) thì mặt hàng Criteria tăng thêm ý nghĩa là tế bào mô tả ĐK nhằm lựa chọn những bạn dạng ghi đi vào kiểu mẫu căn vặn. Các ĐK được viết lách bên dưới dạng biểu thức logic.

Đáp án: A

Câu 9: Bảng DIEM sở hữu những ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY. Để mò mẫm những học viên sở hữu điểm một tiết bên trên 7 và điểm ganh đua học tập kỳ bên trên 5 , nhập loại Criteria của ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY, biểu thức ĐK này sau đấy là đúng:

A. MOT_TIET > 7 AND HOC_KY >5

B. [MOT_TIET] > 7 AND [HOC_KY]>5

C. [MOT_TIET] > 7 OR [HOC_KY]>5

D. [MOT_TIET] > "7" AND [HOC_KY]>"5"

Trả lời: Toán hạng trong những biểu thức rất có thể là:

+ Hằng văn bạn dạng được viết lách nhập cặp lốt nháy kép ví dụ: “Nam”

+ Hàm gộp group là những hàm như: SUM, AVG, MIN, MAX, COUNT

+ Hằng số, ví dụ: 0.1; 1000,…

+ Tên ngôi trường ( vào vai trò những biến) được ghi nhập lốt ngoặc vuông. Ví dụ: điểm một tiết bên trên 7 và điểm ganh đua học tập kỳ bên trên 5 , nhập loại Criteria của ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY, biểu thức ĐK là [MOT_TIET] > 7 AND [HOC_KY] > 5

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 10: Bảng DIEM sở hữu những ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY. Trong Mẫu căn vặn, biểu thức số học tập muốn tạo ngôi trường mới mẻ TRUNG_BINH, mệnh lệnh này sau đấy là đúng:

A. TRUNG_BINH:(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY])/5

B. TRUNG_BINH:(2* MOT_TIET + 3*HOC_KY)/5

C. TRUNG_BINH:(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY]):5

D. TRUNG_BINH=(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY])/5

Trả lời: . Biểu thức số học tập được dùng nhằm tế bào mô tả những ngôi trường đo lường nhập kiểu mẫu căn vặn và được dùng lốt nhị chấm.

Đáp án: A

Xem thêm: what do you do for a living

Xem tăng những bài xích Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập lớp 12 sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập luyện và thực hành thực tế 6: Mẫu căn vặn bên trên một bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập luyện và thực hành thực tế 7: Mẫu căn vặn trên rất nhiều bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài 9: Báo cáo và kết xuất report hoặc, chi tiết
  • Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 9 (có đáp án): Báo cáo và kết xuất báo cáo

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng học hành giá cả tương đối rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 12

Bộ giáo án, đề ganh đua, bài xích giảng powerpoint, khóa đào tạo dành riêng cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết học thức, chân mây tạo nên bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

bai-8-truy-van-du-lieu.jsp