các di tích lịch sử văn hóa ở đông nam bộ là

Trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 31 (có đáp án): Vùng Đông Nam Bộ

Câu 1: Đông Nam Sở bao hàm từng nào tỉnh, trở thành phố?

A. 5      B. 6

Bạn đang xem: các di tích lịch sử văn hóa ở đông nam bộ là

C. 7      D. 8

Đông Nam Sở bao hàm 6 tỉnh, TP. Hồ Chí Minh. Đó là TP. Sài Gòn, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đáp án: B.

Quảng cáo

Câu 2: Các tỉnh, TP. Hồ Chí Minh trực nằm trong TW giáp đại dương ở Đông Nam Bộ:

A. Bình Dương, Bình Phước.

B. TP Sài Gòn, Bà Rịa – Vũng Tàu.

C. Tây Ninh, Đồng Nai.

D. Đồng Nai, Bình Dương.

Các tỉnh, TP. Hồ Chí Minh trực nằm trong TW giáp đại dương ở Đông Nam Sở TP Sài Gòn và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đáp án: B.

Câu 3: Hai loại khu đất rung rinh diện tích S lớn số 1 ở Đông Nam Sở là:

A. Đát xám và khu đất phù sa

B. Đất badan và khu đất feralit

C. Đất phù tụt xuống và khu đất feralit

D. Đất badan và khu đất xám

Ba loại khu đất rung rinh diện tích S lớn số 1 ở Đông Nam Sở là khu đất badan, khu đất xám.

Đáp án: D.

Câu 4: Khó khăn của Đông Nam Sở so với cách tân và phát triển kinh tế tài chính là:

A. Chỉ với nhì tỉnh và TP. Hồ Chí Minh giáp đại dương.

B. Đất đai xoàng xĩnh phì nhiêu màu mỡ, khí hậu thất thông thường.

C. Ít tài nguyên, rừng và nguy hại độc hại môi trường thiên nhiên.

D. Tài nguyên vẹn loại vật giới hạn và với nguy hại suy thoái và khủng hoảng.

Khó khăn của Đông Nam Sở so với cách tân và phát triển kinh tế tài chính là không nhiều tài nguyên, diện tích S rừng đương nhiên không nhiều và nguy hại độc hại môi trường thiên nhiên.

Đáp án: C.

Quảng cáo

Câu 5: Đặc điểm này tại đây ko đích thị với vùng Đông Nam Bộ:

A. Dân cư sầm uất, tỷ lệ số lượng dân sinh không hề nhỏ.

B. Thị ngôi trường tiêu xài nhỏ vì thế cuộc sống quần chúng. # ở tầm mức cao.

C. Lực lượng làm việc đầy đủ, với trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn, nhiệm vụ.

D. Có sự lôi kéo mạnh mẽ và tự tin với làm việc toàn quốc.

Đặc điểm của vùng Đông Nam Sở là dân ở sầm uất, tỷ lệ số lượng dân sinh không hề nhỏ đó là một thị ngôi trường hấp phụ to lớn với nhân lực đầy đủ, với trình độ chuyên môn trình độ chuyên môn và Đông Nam Sở cũng chính là vùng với sự lôi kéo mạnh mẽ và tự tin với làm việc toàn quốc.

Đáp án: B.

Câu 6: Cho bảng số liệu sau:

MỘT SỐ TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN DÂN CƯ, XÃ HỘI Tại ĐÔNG NAM BỘ VÀ CẢ NƯỚC, NĂM 1999

Câu căn vặn trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 31 - Bài tập luyện Địa Lí lớp 9 với câu nói. giải chi tiết

Tỉ lệ số lượng dân sinh trở thành thị ở Đông Nam Sở đang được vượt lên trên vượt mức:

A. 50 %      B. 40 %

C. 30 %      D. 10 %

Tỉ lệ số lượng dân sinh trở thành thị ở Đông Nam Sở đang được vượt lên trên trên mức cần thiết 50%. Đông Nam Sở với tỉ trọng thị dân là 55,5% năm 1999.

Đáp án: A.

Câu 7: Các di tích lịch sử lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống ở Đông Nam Sở là:

A. Ga Cảng Nhà Rồng, Địa đạo Củ Chi, Nhà Tù Côn Đảo.

Xem thêm: thể loại văn học dân gian ra đời ở đông nam á thời cổ trung đại là

B. Ga Cảng Nhà Rồng, Địa đạo Củ Chi, Thánh địa Mỹ Sơn.

C. Địa đạo Củ Chi, Nhà Tù Côn Đảo, Phố cổ Hội An.

D. Nhà Tù Côn Đảo, Phố cổ Hội An, Ga Cảng Nhà Rồng.

Các di tích lịch sử lịch sử dân tộc, văn hóa truyền thống ở Đông Nam Sở là Ga Cảng Nhà Rồng, Địa đạo Củ Chi, Nhà Tù Côn Đảo,… những di tích lịch sử này còn có chân thành và ý nghĩa rộng lớn mang đến cách tân và phát triển du ngoạn.

Thánh địa Mỹ Sơn, Phố cổ Hội An ở Quảng Nam. → Duyên hải Nam trung Sở.

Đáp án: A.

Quảng cáo

Câu 8: Cho bảng số liệu:

MỘT SỐ TIÊU CHÍ PHÁT TRIỂN DÂN CƯ, XÃ HỘI Tại ĐÔNG NAM BỘ VÀ CẢ NƯỚC, NĂM 1999

Câu căn vặn trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 31 - Bài tập luyện Địa Lí lớp 9 với câu nói. giải chi tiết

Chỉ số cách tân và phát triển dân ở, xã hội ở Đông Nam Sở thấp rộng lớn tầm toàn quốc là:

A. Tỉ lệ người rộng lớn biết chữ

B. Tỉ lệ số lượng dân sinh trở thành thị

C. Tỉ lệ thất nghiệp ở đô thị

D. Tuổi lâu trung bình

Chỉ số cách tân và phát triển dân ở, xã hội ở Đông Nam Sở thấp rộng lớn tầm toàn quốc là tỉ trọng thất nghiệp ở khu đô thị và tỉ trọng thiếu thốn việc thực hiện ở vùng quê.

Đáp án: C.

Câu 9: Khoáng sản cần thiết nhất ở Đông Nam Sở là:

A. Than

B. Dầu khí

C. Boxit

D. Đồng

Khoáng sản cần thiết nhất ở Đông Nam Sở là dầu khí. Dầu khí được ca ngợi là “vàng đen”.

Đáp án: B.

Câu 10: Thành phố với mức độ thú vị làm việc nhất toàn quốc ở Đông Nam Sở là:

A. Biên Hòa

B. Thủ Dầu Một

C. TP. Hồ Chí Minh

D. Bà Rịa – Vũng Tàu

TP. Sài Gòn không chỉ là là TP. Hồ Chí Minh với mức độ thú vị làm việc từng toàn quốc nhất mà còn phải thú vị làm việc quốc tế với trình độ chuyên môn cao ở Đông Nam Sở.

Đáp án: C.

Bài giảng: Bài 31: Vùng Đông Nam Sở - Cô Nguyễn Thị Hằng (Giáo viên VietJack)

Quảng cáo

Xem tăng những phần Lý thuyết & Trắc nghiệm Địa Lí lớp 9 với đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Địa Lí 9 Bài 29: Vùng Tây Nguyên hoặc, cụ thể (tiếp theo)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 29 (có đáp án): Vùng Tây Nguyên (tiếp theo)
  • Lý thuyết Địa Lí 9 Bài 32: Vùng Đông Nam Sở hoặc, cụ thể (tiếp theo)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 32 (có đáp án): Vùng Đông Nam Sở (tiếp theo)
  • Lý thuyết Địa Lí 9 Bài 33: Vùng Đông Nam Sở hoặc, cụ thể (tiếp theo)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 33 (có đáp án): Vùng Đông Nam Sở (tiếp theo)

Xem tăng những loạt bài bác Để học tập đảm bảo chất lượng Địa Lí 9 khác:

  • Lý thuyết & 400 câu Trắc nghiệm Địa Lí 9 với đáp án
  • Giải bài bác tập luyện Địa Lí 9 (ngắn nhất)
  • Giải sách bài bác tập luyện Địa Lí 9
  • Giải vở bài bác tập luyện Địa Lí 9
  • Giải tập luyện bạn dạng vật dụng Địa Lí 9
  • Đề ganh đua Địa Lí 9 với đáp án

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng học hành giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3
  • Hơn trăng tròn.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 với đáp án

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề ganh đua giành cho nghề giáo và khóa huấn luyện giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với ứng dụng VietJack bên trên điện thoại thông minh, giải bài bác tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: tỷ lệ dân cư thành thị của hoa kỳ cao chủ yếu do

Loạt bài bác Giải bài bác tập luyện Địa Lí 9 | Để học tập đảm bảo chất lượng Địa Lí 9 được biên soạn bám sát nội dung sgk Địa Lí lớp 9.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web có khả năng sẽ bị cấm phản hồi vĩnh viễn.

vung-dong-nam-bo.jsp