đề toán lớp 4 cuối kì 2





Để học tập chất lượng tốt Toán lớp 4, phần sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án. Hi vọng cỗ đề ganh đua này tiếp tục khiến cho bạn ôn tập luyện và đạt điểm trên cao trong những bài bác ganh đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: đề toán lớp 4 cuối kì 2

Đề ganh đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm hoàn hảo cỗ 60 Đề ganh đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 bạn dạng word sở hữu câu nói. giải chi tiết:

  • B1: gửi phí nhập tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân mặt hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin tưởng cho tới Zalo VietJack Official - nhấn nhập đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trĩnh nhập vần âm bịa trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập sở hữu 18 học viên nữ giới và 12 học viên phái mạnh. Hỏi số học viên phái mạnh cướp từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án chính nhất

A. Hình bình hành là hình có nhị cặp cạnh tuy vậy song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân tách số tự nhiên mang lại một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân tách nhị phân số, tớ lấy phân số thứ nhất phân tách với phân số thứ nhị đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là khoảng không của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng kiểu mẫu số những phân số 8937 tớ được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng đàng AB lâu năm 6 km. Trên bạn dạng đồ gia dụng tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân tách không còn mang lại 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử mái ấm em sở hữu một thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ cơ u em nhận được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới sở hữu bao nhiêu cặp cạnh tuy vậy song:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy vậy song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 nhập số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 3: Quãng đàng AB lâu năm 6 km. Trên bạn dạng đồ gia dụng tỉ lệ thành phần 1: 100 000, quãng đàng kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi sở hữu diện tích S là 30 dm2. thạo chừng lâu năm đàng chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính chừng lâu năm đàng chéo cánh loại nhị của hình bình thoi cơ.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân tách không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình sở hữu 4 cạnh đều nhau là hình thoi.

B. Hình thoi sở hữu nhị cặp cạnh đối lập, tuy vậy song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính lâu năm lòng 60m, độ cao vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) chừng lâu năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trên thửa ruộng, người tớ trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 1)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong những số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp chính.

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhị số là 100. thạo số nhỏ bé vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số nhỏ bé.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao mang lại phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành sở hữu diện tích S là 100 cm2, độ cao trăng tròn centimet. Tính chừng lâu năm lòng của hình bình hành cơ là:

A. 5cm     B. 10cm     C. trăng tròn cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vị chiều lâu năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn cơ người tớ nhận được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng cơ người tớ thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 2)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Có thành quả là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy tờ vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế nữa lớp 4B là trăng tròn ki-lô-gam giấy tờ vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy tờ vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành sở hữu độ cao 2dm và chừng lâu năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành cơ là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 15m, chiều rộng lớn vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 3) chiều lâu năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn cơ người tớ nhận được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn cơ người tớ nhận được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) vị

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 nhập số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 và để được phân số tối giản

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 4: Số tương thích điền nhập địa điểm chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm những đàng chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 72m. Chiều rộng lớn vị Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) chiều lâu năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tớ trồng ngô bên trên thửa ruộng cơ, tính rời khỏi trung bình 1m2 khu đất nhận được Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng cơ nhận được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhị số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhị, rời quá số loại nhất chuồn 5 đơn vị chức năng thì được tích mới nhất là 1488. Tìm nhị số cơ.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(cơ bạn dạng - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) vị phân số nào là bên dưới đây?

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án chính

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên bạn dạng đồ gia dụng vẽ theo đuổi tỉ lệ thành phần 1: 1 000 lâu năm 12 centimet. Độ lâu năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân tách không còn mang lại 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi blue color và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi blue color đối với tổng số viên bi là:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5) Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm đàng chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ lâu năm đàng chéo cánh loại nhị vị chừng lâu năm đàng chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4 sở hữu đáp án (cơ bạn dạng - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm vội vàng 3 thứ tự chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng cơ.

b) Người tớ trồng lúa bên trên thửa ruộng cơ, cứ 1 m2 nhận được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng cơ thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhị số là 50. Số rộng lớn vội vàng 3 thứ tự số nhỏ bé. Tìm số bé

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp chính :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền nhập địa điểm chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền nhập hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính lâu năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù rỗng :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhị số là 975. Số nhỏ bé vị 2/3 số rộng lớn. Tìm nhị số cơ .

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp chính :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích viết lách nhập địa điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù rỗng :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên nữ giới vị 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên nữ giới lớp cơ hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế nữa số học viên nữ giới là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp chính :

a) Chữ số 3 nhập số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù rỗng :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vị 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm: bài văn tả về cây hoa hồng lớp 4 ngắn

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

    Đề ganh đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp chính :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền nhập dù rỗng và để được số một vừa hai phải phân tách không còn mang lại 2, một vừa hai phải phân tách không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền nhập địa điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù rỗng :

a) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang lại 3 thì chắc chắn rằng phân tách không còn mang lại 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang lại 9 thì phân tách không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng chừng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vị 2/3 chừng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp chính :

a) Số : “ Bảy trăm nhị mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích viết lách nhập địa điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù rỗng :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Lớp 4A sở hữu số học viên nữ giới vị 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên nữ giới lớp cơ hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế nữa số học viên nữ giới là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật sở hữu chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp chính :

a) Chữ số 3 nhập số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù rỗng :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4.Hai kho sở hữu toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A sở hữu số thóc vị 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho sở hữu từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mũi sở hữu ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6.Tính thời gian nhanh

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp chính :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền nhập dù rỗng và để được số một vừa hai phải phân tách không còn mang lại 2, một vừa hai phải phân tách không còn mang lại 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c) Số tương thích điền nhập địa điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành sở hữu diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù rỗng :

a) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang lại 3 thì chắc chắn rằng phân tách không còn mang lại 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang lại 9 thì phân tách không còn mang lại 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tổng chừng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vị 2/3 chừng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành cơ.

Bài 6. Tìm x :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số tương thích nhập dù rỗng :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hai xe cộ chở được 5T 450 kilogam gạo, xe cộ loại nhất địa điểm được số gạo vị 2/3 số gạo xe cộ loại nhị. Hỏi từng xe cộ chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vị 5/9 chiều lâu năm . Tính diện tích S hình cơ .

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhị phân số đều nhau với nhau

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

d) Số tương thích điền nhập địa điểm chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết nhập địa điểm chấm mang lại quí hợp:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy vậy song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi tác, biết lúc bấy giờ tuổi tác con cái vị 1/5 tuổi tác u. Hỏi lúc bấy giờ từng người từng nào tuổi?

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhị phân số đều nhau với nhau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Viết nhập địa điểm chấm quí hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy vậy song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân tách không còn mang lại 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vị 9/20 số thóc kho A.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối quy tắc tính với thành quả của quy tắc tính đó:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)một hình thoi có tính lâu năm hai tuyến phố chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi cơ là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số tương thích điền nhập địa điểm chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật sở hữu chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vị 3/5 chiều lâu năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp hợp lý và phải chăng nhất:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S nhập dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 2. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền nhập địa điểm chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ lâu năm cạnh của hình cơ là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công sở hữu số chúng ta phái mạnh vị 3/4 số cô bé và thông thường số cô bé là 45 chúng ta. Hỏi khối Bốn của ngôi trường cơ sở hữu từng nào chúng ta nữ? Bao nhiêu chúng ta nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo nên .....

Đề tham khảo unique Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài ganh đua môn: Toán lớp 4

Thời gian tham thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh nhập chữ bịa trước câu vấn đáp đúng:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

b)Số “Bảy triệu nhị trăm tía mươi ngàn tám trăm linh năm” viết lách là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số tương thích điền nhập địa điểm chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 3. Điền số tương thích nhập dù trống:

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi tác u vội vàng 4 thứ tự tuổi tác con cái.Tìm tuổi tác của từng người, biết lúc bấy giờ tổng số tuổi tác của nhị u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi sở hữu đô lâu năm đàng chéo cánh cụt là 18cm. Độ lâu năm đàng chéo cánh lâu năm vị 5/3 chừng lâu năm đàng chéo cánh cụt.Tính diện tích S hình thoi cơ.

Bài 6.

Đề ganh đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, sở hữu đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem thêm thắt những đề đánh giá, đề ganh đua, bài bác tập luyện vào buổi tối cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 sở hữu đáp án (15 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)
  • Đề ganh đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 sở hữu đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ sử dụng tiếp thu kiến thức giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề ganh đua dành riêng cho nhà giáo và bài bác tập luyện vào buổi tối cuối tuần, gia sư dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu tiện ích VietJack bên trên điện thoại thông minh, giải bài bác tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: công thức điện năng tiêu thụ

Loạt bài bác Đề ganh đua Toán lớp 4 sở hữu đáp án và thang điểm của công ty chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 khiến cho bạn học tập chất lượng tốt và giành được điểm trên cao trong những bài bác ganh đua và bài bác đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài bác tập luyện lớp 4 sách mới nhất những môn học