bài tập rút gọn biểu thức lớp 9

Với 15 Bài tập dượt Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì lớp 9 với lời nói giải cụ thể sẽ hỗ trợ học viên ôn tập dượt, biết phương pháp thực hiện Bài tập dượt Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì.

15 Bài tập dượt Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì lớp 9 (có đáp án)

Câu 1: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án là?

Bạn đang xem: bài tập rút gọn biểu thức lớp 9

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 2: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

A. 1

B. 0

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án B.

Câu 3: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án với a > 0 tao được

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 4: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

A. 4

B. 5

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 5: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án với a > 0 tao được

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 6: Rút gọn gàng biểu thức : Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 7: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 8: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án (với a ≥ 0;a ≠ 1)

Xem thêm: giữ gìn sự trong sáng của tiếng việt

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án C.

Câu 9: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 10: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài tập dượt Toán 9 với đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 11: Giá trị biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án là:

A. 6            

B. 4            

C. 2            

D. 3

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: B

Câu 12: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án với a > 0 tao được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Lời giải:

Với a > 0, tao có

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: A

Câu 13: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án tao được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: D

Câu 14: Đẳng thức nào là bên dưới đấy là đúng:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: B

Câu 15: Với a, b > 0, đẳng thức nào là bên dưới đấy là đúng?

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Lời giải:

Ta có:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhì với đáp án

Đáp án nên cần chọn là: A

Xem tăng lý thuyết và những dạng bài xích tập dượt Toán lớp 9 với lời nói giải hoặc khác:

  • Lý thuyết Bài 9: Căn bậc tía (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 9 (có đáp án): Căn bậc ba
  • Tổng phù hợp Lý thuyết Chương 1 Đại Số 9 (hay, chi tiết)
  • Tổng phù hợp Trắc nghiệm Chương 1 Đại Số 9 (có đáp án)
  • Lý thuyết Bài 1: Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 1 (có đáp án): Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số

Săn SALE shopee mon 12:

  • Đồ sử dụng tiếp thu kiến thức giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3
  • Hơn trăng tròn.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 với đáp án

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi đua dành riêng cho nhà giáo và khóa huấn luyện dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với tiện ích VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn hình mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích Chuyên đề: Lý thuyết - Bài tập dượt Toán lớp 9 Đại số và Hình học tập với đáp án với rất đầy đủ Lý thuyết và những dạng bài xích được biên soạn bám sát nội dung lịch trình sgk Đại số chín và Hình học tập 9.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.