trắc nghiệm gdcd 11 bài 12



Trong công tác sách mới nhất, GDCD 11 được thay tên trở nên giáo dục và đào tạo Kinh tế & Pháp luật 11. Với thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 Bài 12 có đáp án Kết nối học thức, Chân trời tạo ra, Cánh diều sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện trắc nghiệm giáo dục và đào tạo công dân 11 Bài 12.

Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 12 sở hữu đáp án (sách mới)

Quảng cáo

Bạn đang xem: trắc nghiệm gdcd 11 bài 12

  • (Kết nối tri thức) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 12: Quyền đồng đẳng trong số những tôn giáo

    Xem chi tiết

  • (Chân trời sáng sủa tạo) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 12: Quyền đồng đẳng trong số những dân tộc bản địa, tôn giáo

    Xem chi tiết

  • (Cánh diều) Trắc nghiệm KTPL 11 Bài 12: Quyền đồng đẳng trong số những dân tộc bản địa, tôn giáo

    Xem chi tiết




Lưu trữ: Câu chất vấn trắc nghiệm GDCD 11 Bài 12: Chính sách khoáng sản và đảm bảo an toàn môi trường xung quanh (sách cũ)

Câu 11: Để bảo đảm nhiều mẫu mã sinh học tập, Nhà nước đang được sở hữu giải pháp nào là bên dưới đây?

A. Giữ gìn và đẩy mạnh khối hệ thống những vườn quốc gia

B. Bảo vệ rừng đầu nguồn

C. Ngăn ngăn nàn săn bắn bắt động vật

D. Mở rộng lớn diện tích S rừng

Đáp án: A

Câu 12: Việc thực hiện nào là tiếp sau đây khiến cho độc hại khu đất ?

A. Sử dụng nhiều phân bón chất hóa học nhập trồng trọt

B. Chôn hóa học thải cơ học nhằm thực hiện phân bón

C. Xây dựng khối hệ thống kênh tưới tiêu

D. Sử dụng phân vi sinh cho tới cây trồng

Quảng cáo

Đáp án: A

Câu 13: Để bảo đảm nhiều mẫu mã sinh học tập, Nhà việt nam công ty trương

A. Giữ gìn và đẩy mạnh những vườn quốc gia

B. Bảo vệ rừng đầu nguồn

C. Mở rộng lớn diện tích S rừng

D. Ngăn ngăn việc săn bắn bắt những loại động vật

Đáp án: D

Câu 14: Chị H hé quán ăn đặc sản nổi tiếng marketing thú rừng. Việc thực hiện của chị ấy H là hành vi

A. Hợp pháp, vì như thế công dân sở hữu quyền tự tại kinh doanh

B. Kinh doanh hợp lí, vì như thế tạo nên thu nhập chủ yếu đáng

C. Phá hoại khoáng sản, môi trường

D. Vi phạm Luật Báo vệ môi trường xung quanh

Đáp án: D

Câu 15: Nhà việt nam công ty trương khai quật, dùng phải chăng, tiết kiệm chi phí khoáng sản nhằm mục đích mục đích

A. Chấm dứt biểu hiện khai quật bừa kho bãi khiến cho lãng phí

B. Giữ gìn, ko dùng mối cung cấp khoáng sản khu đất nước

C. Ngăn ngăn việc khai quật những loại tài nguyên

D. Cấm những sinh hoạt khai quật tài nguyên

Đáp án: A

Quảng cáo

Xem thêm: hợp chất hữu cơ la gì

Câu 16: Hoạt động đảm bảo an toàn môi trường xung quanh nào là tiếp sau đây ko được khuyến khích?

A. Sản xuất, marketing, chi tiêu và sử dụng thành phầm thân thích thiện với môi trường

B. Giảm thiểu, thu gom, tái ngắt dùng và tái ngắt chế hóa học thải

C. Sử dụng tích điện sạch

D. Chôn lấp những loại rác rến thải nhập đất

Đáp án: D

Câu 17: Một trong mỗi phương phía cơ phiên bản của quyết sách khoáng sản và đảm bảo an toàn môi trường xung quanh là ?

A. Giữ vẹn toàn biểu hiện khoáng sản, ko khai quật và sử dụng

B. Ngăn cấm những sinh hoạt sở hữu tác động cho tới khoáng sản và môi trường

C. Chủ động ngăn chặn, ngăn ngừa độc hại, nâng cấp môi trường xung quanh, bảo đảm thiên nhiên

D. Đưa technology tiến bộ nhập khai quật khoáng sản, đảm bảo an toàn môi trường

Đáp án: C

Câu 18: Hành vi nào là tiếp sau đây ko nên là hành động đảm bảo an toàn môi trường?

A. Quản lí hóa học thải

B. Phòng, ngừa, đối phó với việc cố môi trường

C. Khai thác mộc bừa bãi

D. Phân loại rác

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 19: Thương hiệu phát hành A đang được kiến thiết dây chuyền sản xuất xử lí rác rến thải bởi vì technology tiến bộ. Việc thực hiện này là

A. Áp dụng technology tiến bộ nhằm xử lí rác rến thải

B. Chủ động ngăn chặn, ngăn ngừa độc hại môi trường

C. Đổi mới nhất trang vũ khí sản xuất

D. Tiết kiệm ngân sách nhập sản xuất

Đáp án: A

Câu 20: Biện pháp nào là tiếp sau đây góp thêm phần đảm bảo an toàn động vật hoang dã hoang dại, quý hiếm?

A. Chăm sóc bọn chúng thiệt đảm bảo chất lượng Lúc nuôi nhốt thực hiện cảnh

B. Thả động vật hoang dã lại môi trường xung quanh sinh sống của chúng

C. Tổ chức nuôi nhốt những động vật hoang dã hoang dại, quý hiếm

D. Thu mua sắm những động vật hoang dã hoang dại, quý hiếm

Đáp án: B

Xem tăng thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11 sở hữu đáp án, hoặc khác:

  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 12 (mức phỏng Vận dụng thấp)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 12 (mức phỏng Vận dụng cao)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13: Chính sách dạy dỗ và giảng dạy, khoa học tập và technology, văn hóa truyền thống (phần 1)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13: Chính sách dạy dỗ và giảng dạy, khoa học tập và technology, văn hóa truyền thống (phần 2)
  • Trắc nghiệm GDCD 11 Bài 13: Chính sách dạy dỗ và giảng dạy, khoa học tập và technology, văn hóa truyền thống (phần 3)

Săn SALE shopee mon 11:

  • Đồ sử dụng học hành giá rất mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 11

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề ganh đua giành cho nghề giáo và gia sư giành cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu tiện ích VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi không tính tiền bên trên social facebook và youtube:

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.




Giải bài xích luyện lớp 11 sách mới nhất những môn học