trong access để tạo liên kết giữa hai bảng thì hai bảng đó phải có hai trường thỏa mãn điều kiện

Với 10 thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 7: Liên kết trong những bảng với đáp án cụ thể không thiếu những cường độ chung học viên ôn luyện trắc nghiệm Tin 12 đạt thành phẩm cao.

Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 7 (có đáp án): Liên kết trong những bảng

Quảng cáo

Bạn đang xem: trong access để tạo liên kết giữa hai bảng thì hai bảng đó phải có hai trường thỏa mãn điều kiện

Câu 1: Liên kết trong những bảng mang lại phép:

A. Tránh được dư quá tài liệu

B. cũng có thể đạt được vấn đề tổ hợp từ rất nhiều bảng

C. Nhất quán dữ liệu

D. Cả A, B, C đều đúng

Trả lời: Liên kết trong những bảng mang lại phép:

+ cũng có thể đạt được vấn đề tổ hợp từ rất nhiều bảng

+ Tránh được dư quá tài liệu (các tài liệu không xẩy ra lặp lại)

+ Nhất quán tài liệu (ví dụ của người tiêu dùng ở những lô hàng không giống nhau là giống như nhau).

Đáp án: D

Câu 2: Để tạo nên links trong những bảng, tao chọn:

A.Tool/ Relationships hoặc nháy nútLý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 với đáp án

B.Tool/ Relationships

C.Edit/ Insert/ Relationships

D.Tất cả đều đúng

Trả lời: Các bước sẽ tạo links trong những bảng là:

+ Chọn Tool\Relationships hoặc nháy nútLý thuyết và trắc nghiệm Tin học tập 12 với đáp án

+ Chọn những bảng tiếp tục liên kết

+ Tạo links song một trong những bảng

+ Đóng vỏ hộp thoại Realationships/ Yes nhằm lưu lại

Đáp án: A

Câu 3: Sắp xếp quá trình theo như đúng trật tự triển khai sẽ tạo links thân mật nhị bảng:

1. Kéo thả ngôi trường khóa thực hiện links kể từ bảng phụ cho tới bảng chính( ngôi trường khóa thực hiện khóa chính)

2. Chọn những thông số liên kết

3. Hiển thị nhị bảng (các trường) ham muốn tạo nên liên kết

4. Mở hành lang cửa số Relationships

A. 2→4→1→3     B. 4→1→2      C. 4→2→3→1      D. 3→1→4→2

Trả lời: Các bước triển khai sẽ tạo links thân mật nhị bảng:

+ Mở hành lang cửa số Relationships

+ Hiển thị nhị bảng (các trường) ham muốn tạo nên liên kết

+ Kéo thả ngôi trường khóa thực hiện links kể từ bảng phụ cho tới bảng chính( ngôi trường khóa thực hiện khóa chính)

+ Chọn những thông số liên kết

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 4: Trong Access, sẽ tạo links thân mật 2 bảng thì nhị bảng cơ cần với nhị ngôi trường thỏa mãn nhu cầu điều kiện:

A. Có thương hiệu giống như nhau

B. Có loại tài liệu giống như nhau

C. Có tối thiểu một ngôi trường là khóa chính

D. Cả A, B, C

Trả lời: Trong Access, sẽ tạo links thân mật 2 bảng thì nhị bảng cơ cần với nhị ngôi trường thỏa mãn nhu cầu điều kiện:

+ Có loại tài liệu giống như nhau

+ Có thương hiệu giống như nhau

+ Có tối thiểu một ngôi trường là khóa chính

Đáp án:C

Câu 5: Điều khiếu nại cần thiết nhằm tạo nên links là:

A. Phải với tối thiểu nhị bảng

Xem thêm: tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác cân

B. Phải với tối thiểu một bảng và một hình mẫu hỏi

C. Phải với tối thiểu một bảng tuy nhiên một biểu mẫu

D. Tổng số bảng và hình mẫu chất vấn tối thiểu là 2

Trả lời: Điều khiếu nại cần thiết nhằm tạo nên links là cần với tối thiểu nhị bảng và ngôi trường links của nhị bảng cần nằm trong loại tài liệu.

Đáp án: A

Câu 6: Điều khiếu nại sẽ tạo côn trùng links thân mật nhị bảng là :

A. Trường links của nhị bảng cần nằm trong loại tài liệu

B. Trường links của nhị bảng cần là chữ hoa

C. Trường links của nhị bảng cần là loại tài liệu số

D. Trường links của nhị bảng cần không giống nhau về loại dữ liệu

Trả lời: Điều khiếu nại sẽ tạo côn trùng links thân mật nhị bảng là ngôi trường links của nhị bảng cần nằm trong loại tài liệu, với tối thiểu 2 bảng.

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 7: Tại sao Khi lập quan hệ thân mật nhị ngôi trường của nhị bảng tuy nhiên Access lại ko chấp nhận

A. Vì bảng ko nhập dữ liệu

B. Vì một nhị bảng này đang được dùng (mở hành lang cửa số table)

C. Vì nhị ngôi trường nhập cuộc vô chạc mối liên hệ không giống loại dữ liệu(data type), không giống chiều nhiều năm (field size)

D. Các câu B và C đều đúng

Trả lời: Khi lập quan hệ thân mật nhị ngôi trường của nhị bảng tuy nhiên Access lại ko chấp nhận vì một nhị bảng này đang được dùng (mở hành lang cửa số table), vì như thế nhị ngôi trường nhập cuộc vô chạc mối liên hệ không giống loại dữ liệu(data type), không giống chiều nhiều năm (field size).

Đáp án: D

Câu 8: Khi links bị sai, tao hoàn toàn có thể sửa lại bằng phương pháp lựa chọn đàng links cần thiết sửa, sau đó:

A. Nháy lưu ban vô đàng links  lựa chọn lại ngôi trường cần thiết liên kết

B. Edit → RelationShip

C. Tools → RelationShip → Change Field

D. Chọn đàng links thân mật nhị bảng cơ và nhấn phím Delete

Trả lời: Khi links bị sai, tao hoàn toàn có thể sửa lại bằng phương pháp lựa chọn đàng links cần thiết sửa, tiếp sau đó nháy lưu ban vô đàng links  lựa chọn lại ngôi trường cần thiết links vô vỏ hộp thoại Edit Relationship.

Đáp án: A

Câu 9: Muốn xóa links thân mật nhị bảng, vô hành lang cửa số Relationships tao thực hiện:

A. Chọn nhị bảng và nhấn phím Delete

B. Chọn đàng links thân mật nhị bảng cơ và nhấn phím Delete

C. Chọn toàn bộ những bảng và nhấn phím Delete

D. Cả A, B, C đều sai

Trả lời: Muốn xóa links thân mật nhị bảng, vô hành lang cửa số Relationships tao triển khai nháy vô đàng links thân mật nhị bảng cơ và nhấn phím Delete hoặc Click cần loài chuột, lựa chọn Delete → Yes.

Đáp án:B

Quảng cáo

Câu 10: Để xóa links, trước tiên tao lựa chọn links cần thiết xóa. Thao tác tiếp sau này sau đó là sai?

A. Bấm Phím Delete → Yes

B. Click cần loài chuột, lựa chọn Delete  Yes

C. Edit → Delete → Yes

D. Tools → RelationShip → Delete → Yes

Trả lời: Để xóa links, trước tiên tao lựa chọn links cần thiết xóa. Thao tác tiếp sau là:

+ Click cần loài chuột, lựa chọn Delete → Yes

+ Bấm Phím Delete → Yes

+ Edit → Delete → Yes.

Đáp án: D

Xem thêm: mặt cắt được biểu diễn ngay trên hình chiếu tương ứng gọi là gì

Xem thêm thắt những bài bác Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập lớp 12 với đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài 8: Truy vấn tài liệu hoặc, chi tiết
  • Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8 (có đáp án): Truy vấn dữ liệu
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập dượt và thực hành thực tế 6: Mẫu chất vấn bên trên một bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập dượt và thực hành thực tế 7: Mẫu chất vấn trên rất nhiều bảng hoặc, chi tiết

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng học hành giá thành tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 12

Bộ giáo án, đề đua, bài bác giảng powerpoint, khóa đào tạo dành riêng cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết trí thức, chân mây tạo ra bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

bai-tap-va-thuc-hanh-5-lien-ket-giua-cac-bang.jsp