trung tâm du lịch lớn nhất của đông nam bộ và cả nước là

Trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 33 (có đáp án): Vùng Đông Nam Sở (tiếp theo)

Câu 1: Trung tâm phượt lớn số 1 của Đông Nam Sở và toàn nước là:

A. Vũng Tàu

Bạn đang xem: trung tâm du lịch lớn nhất của đông nam bộ và cả nước là

B. TP Hồ Chí Minh

C. Đà Lạt

D. Nha Trang

Trung tâm phượt lớn số 1 của Đông Nam Sở và toàn nước là TP. Sài Gòn. Các tuyến phượt kể từ TP. Sài Gòn cút Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang,…

Đáp án: B.

Quảng cáo

Câu 2: Đông Nam Sở hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển nhanh chóng ko nên là nhờ:

A. Là trung tâm tài chính phía Nam.

B. Gần nhiều vùng nhiều tiềm năng.

C. Gần trung tâm những nước Khu vực Đông Nam Á.

D. Nền nông nghiệp tiên tiến và phát triển nhất.

Đông Nam Sở hoàn toàn có thể cải tiến và phát triển nhanh chóng là nhờ Đông Nam Sở là trung tâm tài chính phía Nam, sát nhiều vùng nhiều tiềm năng như Tây Nguyên, Đồng vày sông Cửu Long và gần như là là trung tâm những nước Khu vực Đông Nam Á.

Đáp án: D.

Câu 3: Đầu côn trùng giao thông vận tải vận tải đường bộ tiên phong hàng đầu của Đông Nam Sở và toàn nước là:

A. Vũng Tàu

B. TP Hồ Chí Minh

C. Đà Lạt

D. Nha Trang

TP. Sài Gòn là đầu côn trùng giao thông vận tải vận tải đường bộ tiên phong hàng đầu của Đông Nam Sở và toàn nước.

Đáp án: B.

Câu 4: Mặt sản phẩm ko nên xuất khẩu tiên phong hàng đầu của Đông Nam Sở là:

A. Dầu thô

B. Thực phẩm chế biến

C. Than đá

D. Hàng nông sản

Loại hình cty lắc tỷ trọng tối đa vùng và toàn nước là xuất nhập vào. Một số sản phẩm xuất khẩu nòng cốt của Đông Nam Sở như dầu thô, thức ăn chế vươn lên là, sản phẩm may khoác, sản phẩm sản phẩm nông nghiệp nguyên vật liệu mang đến phát hành,…

Đáp án: C.

Quảng cáo

Câu 5: Các thành phố Hồ Chí Minh tạo ra trở thành tam giác công nghiệp mạnh mẽ của vùng tài chính trung tâm phía Nam là:

A. TP. Sài Gòn, Biên Hòa, Vũng Tàu.

B. TP. Sài Gòn, Thủ dầu Một, Vùng Tàu.

C. TP. Sài Gòn, Biên Hòa, Bình Dương.

D. TP. Sài Gòn, Biên Hòa, Đồng Nai.

Các thành phố Hồ Chí Minh tạo ra trở thành tam giác công nghiệp mạnh mẽ của vùng tài chính trung tâm phía Nam là TP. Sài Gòn, Biên Hòa và Vũng Tàu.

Đáp án: A.

Câu 6: Các tỉnh nằm trong vùng tài chính trung tâm phía Nam của Đông Nam Sở là:

A. Tây Ninh

B. Đồng Nai

C. Bình Dương

Xem thêm: câu mở rộng thành phần

D. Long An

Các tỉnh nằm trong vùng tài chính trung tâm phía Nam của Đông Nam Sở là TP. Sài Gòn, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đáp án: D.

Câu 7: Tỉnh nằm trong vùng tài chính trung tâm phía Nam tuy nhiên ko nằm trong vùng Đông Nam Sở là:

A. Đồng Nai

B. Bình Phước

C. Long An

D. Bình Dương

Các tỉnh nằm trong vùng tài chính trung tâm phía Nam của Đông Nam Sở là TP. Sài Gòn, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Bên cạnh đó vùng tài chính trung tâm phía Nam còn tồn tại tỉnh Long An (vùng Đồng vày sông Cửu Long).

Đáp án: C.

Quảng cáo

Câu 8: Vùng tài chính trung tâm phía Nam sở hữu từng nào tỉnh, trở thành phố?

A. 6      B. 7

C. 8      D. 9

Vùng tài chính trung tâm phía Nam sở hữu 7 tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh. Đó là: TP. Sài Gòn, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An.

Đáp án: B.

Câu 9: Cho bảng số liệu:

MỘT SỐ CHỈ TIÊU CỦA VÙNG KINH TẾ TRỌNG ĐIỂM PHÍA NAM SO VỚI CẢ NƯỚC. NĂM 2002 (CẢ NƯỚC = 100%)

Câu chất vấn trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 33 - Bài tập luyện Địa Lí lớp 9 sở hữu lời nói giải chi tiết

Giá trị xuất khẩu của vùng tài chính trung tâm phía Nam đối với toàn nước là:

A. Dưới 40%

B. 40 - 50%

C. 50 - 60%

D. Trên 60%

Giá trị xuất khẩu của vùng tài chính trung tâm phía Nam đối với toàn nước là bên trên 60% (Năm 2002 là 60,3%).

Đáp án: D.

Bài giảng: Bài 33: Vùng Đông Nam Sở (tiếp theo) - Cô Nguyễn Thị Hằng (Giáo viên VietJack)

Quảng cáo

Xem tăng những phần Lý thuyết & Trắc nghiệm Địa Lí lớp 9 sở hữu đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Địa Lí 9 Bài 32: Vùng Đông Nam Sở hoặc, cụ thể (tiếp theo)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 32 (có đáp án): Vùng Đông Nam Sở (tiếp theo)
  • Lý thuyết Địa Lí 9 Bài 35: Vùng Đồng vày sông Cửu Long (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 35 (có đáp án): Vùng Đồng vày sông Cửu Long
  • Lý thuyết Địa Lí 9 Bài 36: Vùng Đồng vày sông Cửu Long hoặc, cụ thể (tiếp theo)
  • Trắc nghiệm Địa Lí 9 Bài 36 (có đáp án): Vùng Đồng vày sông Cửu Long (tiếp theo)

Xem tăng những loạt bài bác Để học tập chất lượng tốt Địa Lí 9 khác:

  • Lý thuyết & 400 câu Trắc nghiệm Địa Lí 9 sở hữu đáp án
  • Giải bài bác tập luyện Địa Lí 9 (ngắn nhất)
  • Giải sách bài bác tập luyện Địa Lí 9
  • Giải vở bài bác tập luyện Địa Lí 9
  • Giải tập luyện phiên bản vật dụng Địa Lí 9
  • Đề ganh đua Địa Lí 9 sở hữu đáp án

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng học hành giá cực mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3
  • Hơn trăng tròn.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 sở hữu đáp án

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề ganh đua dành riêng cho nghề giáo và khóa đào tạo và huấn luyện dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã sở hữu ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài bác tập luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu mẫu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Cửa Hàng chúng tôi không tính phí bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: trong chiến tranh thế giới thứ nhất chiến dịch véc đoong năm 1916 diễn ra ở nước nào

Loạt bài bác Giải bài bác tập luyện Địa Lí 9 | Để học tập chất lượng tốt Địa Lí 9 được biên soạn bám sát nội dung sgk Địa Lí lớp 9.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.

vung-dong-nam-bo-tiep-theo-1.jsp