de thi toán lớp 4 kì 2





Để học tập chất lượng Toán lớp 4, phần tiếp sau đây liệt kê những Đề đánh giá Toán lớp 4 Cuối Học kì 2 tinh lọc, với đáp án. Hi vọng cỗ đề đua này tiếp tục khiến cho bạn ôn tập dượt và đạt điểm trên cao trong những bài bác đua môn Toán lớp 4.

Bạn đang xem: de thi toán lớp 4 kì 2

Đề đua Cuối Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 với đáp án (15 đề)

Xem thử

Chỉ kể từ 150k mua sắm hoàn toàn cỗ 60 Đề đua Toán lớp 4 Cuối kì 2 phiên bản word với câu nói. giải chi tiết:

  • B1: gửi phí vô tk: 0711000255837 - NGUYEN THANH TUYEN - Ngân mặt hàng Vietcombank (QR)
  • B2: Nhắn tin tưởng cho tới Zalo VietJack Official - nhấn vô đây nhằm thông tin và nhận đề thi

Quảng cáo

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 40 phút

Phần I. Trắc nghiệm

Khoanh tròn trĩnh vô vần âm đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Câu 1. Trong những phân số 126; 26; 36; 416 phân số tối giản là:                              

A. 126

B. 26

C. 36

D. 416

Câu 2. Trong những số  36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36

B. 180

C. 150

D. 250

Quảng cáo

Câu 3. Một lớp học tập với 18 học viên nữ giới và 12 học viên phái mạnh. Hỏi số học viên phái mạnh cướp từng nào phần số học viên cả lớp ?                                

A. 25

B. 23

C. 35

D. 32

Câu 4. Chọn đáp án đích thị nhất

A. Hình bình hành là hình có nhì cặp cạnh tuy vậy song và bằng nhau

B. Thương đúng của một phép phân tách số tự nhiên mang đến một số tự nhiên khác 0 là một phân số.

C. Muốn phân tách nhì phân số, tớ lấy phân số thứ nhất phân tách với phân số thứ nhì đảo ngược.

D. Ki-lô-mét vuông là khoảng không của một hình vuông có cạnh dài 1 m. Viết tắt là km2.

Câu 5. Quy đồng khuôn số những phân số 8937 tớ được những phân số là:

A. 2463 và 5663

B. 5663 và 2763

C. 5627 và 2756

D. 2427 và 2456

Câu 6. Quãng lối AB lâu năm 6 km. Trên phiên bản đồ vật tỉ trọng 1: 100 000, quãng lối kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m

B. 6 cm

C. 6 dm

D. 60 cm

Quảng cáo

Phần II. Tự luận

Câu 7. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống: (2 điểm)

1. Số 27990 phân tách không còn mang đến 3 và 9   □

2. 34giờ = 40 phút                         □

3. 110 = 550                                  □

4. 2 tấn 13kg = 20013 kg              □

Câu 8. Tính

52 - 38 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

29 : 43 = . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

Câu 9. Tìm x

a) 200 : x + 400 : x = 2

b) x × 15 + x × 45 = 2

Câu 10. Giả sử ngôi nhà em với cùng một thửa ruộng nhỏ với diện tích S 120m2. Mẹ em trồng lúa bên trên thửa ruộng; cứ 2m2 thì u thu đươc 5 kilogam thóc. Hỏi với thửa ruộng  nhỏ bại liệt u em nhận được từng nào tạ thóc?

Quảng cáo

Câu 11. Hình bên dưới với bao nhiêu cặp cạnh tuy vậy song:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 năm 2023 với đáp án (15 đề)

Có ......cặp cạnh tuy vậy song

Câu 12: Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất.

2019 + 2019 + 2019 + 2019 + 2019 × 7 - 2019

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 1)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Giá trị chữ số 4 vô số 240 853 là:

A. 4     B. 40     C. 40853     D. 40 000

Câu 2: Trong những phân số

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phân số tối giản là:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 3: Quãng lối AB lâu năm 6 km. Trên phiên bản đồ vật tỉ trọng 1: 100 000, quãng lối kể từ A cho tới B đo được từng nào cm?

A. 6 m     B. 6 centimet     C. 6 dm     D. 60 cm

Câu 4: Hình thoi với diện tích S là 30 dm2. hiểu phỏng lâu năm lối chéo cánh loại nhất là 6dm. Tính phỏng lâu năm lối chéo cánh loại nhì của hình bình thoi bại liệt.

A. 24 dm     B. 5 dm     C. 10 dm     D. 5 dm

Câu 5: Để 244a phân tách không còn cho tất cả 3 và 5 thì độ quý hiếm của a là

A.0     B.3     C. 5     D. 8

Câu 6: Chọn đáp án đúng

A. Hình với 4 cạnh đều nhau là hình thoi.

B. Hình thoi với nhì cặp cạnh đối lập, tuy vậy song

C. Mỗi hình thoi đều là hình bình hành

D. Mỗi hình bình hành đều là hình thoi

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm) :Tính

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Câu 2 (3 điểm):Một thửa ruộng hình bình hành có tính lâu năm lòng 60m, độ cao vì như thế Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) phỏng lâu năm lòng.

a, Tính diện tích S thửa ruộng bại liệt.

b, Trên thửa ruộng, người tớ trồng ngô và trồng khoai; diện tích S trồng ngô vì như thế Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1) diện tích S trồng khoai. Tính diện tích S thửa ruộng dùng làm trồng khoai?

Câu 3 (1 điểm):Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 1)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 2)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Số lớn số 1 trong những số: 856 564; 856 654; 856 465; 856 546 là:

A. 856 564    B. 856 654    C. 856 465    D. 856 546

Câu 2: Chọn câu vấn đáp đích thị.

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 3: Trung bình nằm trong của nhì số là 100. hiểu số nhỏ xíu vì như thế Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) số rộng lớn. Tìm số nhỏ xíu.

A. 50    B. 40    C. 20    D. 30

Câu 4: Nối số đo ở cột A với số đo ở cột B sao mang đến phù hợp:

A B
1. 12m² 30cm²
2. 12m² 3dm²
a. 120300cm²
b. 120030cm²

Câu 5: Một hình bình hành với diện tích S là 100 cm2, độ cao trăng tròn centimet. Tính phỏng lâu năm lòng của hình bình hành bại liệt là:

A. 5cm     B. 10cm     C. trăng tròn cm    D. 15 cm

Câu 6: Cho những phân số Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phân số lớn số 1 là

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Câu 2 (3 điểm): Một thửa ruộng hình chữ nhật với nửa chu vi là 75 m. Chiều rộng lớn vì như thế chiều lâu năm.

a, Tính diện tích S thửa ruộng bại liệt.

b, Trung bình cứ 10 m2 vườn bại liệt người tớ nhận được 5 ki - lô - gam khoai. Hỏi bên trên thửa ruộng bại liệt người tớ thu hoạch được từng nào yến khoai?

Câu 3 (1 điểm): Tìm a/b, biết:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 2)

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 3)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Trung bình nằm trong của những số: 150 ; 151 và 152 là :

A. 150    B. 152    C. 151    D. 453

Câu 2: Trong những số 36; 150; 180; 250. Số phân tách không còn cho tất cả 2; 3; 5 và 9 là:

A. 36     B.180     C. 150     D. 250

Câu 3: Biểu thức Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Có thành quả là:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 4: Tìm x: x + 295 = 45 × 11

A. x = 200    B. x= 495    C. x= 790     D. x = 350

Câu 5: Hai lớp 4A và 4B thu gom được toàn bộ 250 ki-lô-gam giấy má vụn. Lớp 4A thu gom được nhiều hơn thế lớp 4B là trăng tròn ki-lô-gam giấy má vụn. Hỏi lớp 4A thu gom được nhiêu ki-lô-gam giấy má vụn?

A. 125kg     B.135kg     C. 230kg     D. 270kg

Câu 6: Một hình bình hành với độ cao 2dm và phỏng lâu năm lòng 10cm. Diện tích hình bình hành bại liệt là:

A. 20cm2     B. 200cm2     C. 20dm2     D. 24 dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (3 điểm):Tính

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3)

Câu 2 (3 điểm): Một miếng vườn hình chữ nhật với chiều lâu năm 15m, chiều rộng lớn vì như thế Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 3) chiều lâu năm. Trung bình cứ 1 m2 vườn bại liệt người tớ nhận được 10 ki - lô - gam quả cà chua. Hỏi bên trên cả miếng vườn bại liệt người tớ nhận được từng nào ki - lô - gam cà chua?

Câu 3 (1 điểm): Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

(36 + 54) × 7 + 7 × 9 + 7

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 4)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) vì như thế

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2: Chữ số 6 vô số 269 857 chỉ

A. 600    B. 6 000    C. 60 000     D. 600 000

Câu 3: Rút gọn gàng phân số 45/105 sẽ được phân số tối giản

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 4: Số phù hợp điền vô điểm chấm nhằm 106dm2 8cm2 = .......... cm2

A. 1068     B. 10608     C. 10680     D. 16008

Câu 5: Chọn đáp án đúng?

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm những lối chéo cánh là 60dm và 4m. Diện tích hình thoi là:

A. 120 dm2     B. 240 m2     C. 12m2     D. 24dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm):

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4)

Câu 2 (3 điểm):

Một thửa ruộng hình chữ nhật với chiều lâu năm 72m. Chiều rộng lớn vì như thế Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) chiều lâu năm.

a) Tính diện tích S của thửa ruộng hình chữ nhật

b) Người tớ trồng ngô bên trên thửa ruộng bại liệt, tính rời khỏi trung bình 1m2 khu đất nhận được Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 4) kilogam ngô. Hỏi cả thửa rưởng bại liệt nhận được từng nào ki-lô-gam ngô ?

Câu 3 (2 điểm): Tích của nhì số là 1728. Nếu không thay đổi quá số loại nhì, hạn chế quá số loại nhất lên đường 5 đơn vị chức năng thì được tích mới mẻ là 1488. Tìm nhì số bại liệt.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(cơ phiên bản - Đề 5)

Phần I. Trắc nghiệm (3 điểm)

Câu 1: Phân số Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) vì như thế phân số nào là bên dưới đây?

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2: Chọn đáp án đích thị

A. 3 tấn 25 kilogam = 325 kilogam

B. 5 km2 17 m2 = 5 000 017 m2

C. 2 phút 10 giây = 260 giây

D. 5 00 milimet = 5 m

Câu 3: Đoạn AB bên trên phiên bản đồ vật vẽ theo dõi tỉ trọng 1: 1 000 lâu năm 12 centimet. Độ lâu năm thiệt của đoạn AB là:

A. 120 cm    B. 1 200 cm    C. 12 000 cm    D. 12 cm

Câu 4: Trong những số 6 390 ; 3 929 ; 5 382 ; 7 650 số ko phân tách không còn mang đến 9 là

A. 6390    B. 3929     C. 5382     D. 7650

Câu 5: Có 5 viên bi greed color và 8 viên bi red color. Vậy phân số chỉ số bi greed color đối với tổng số viên bi là:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5) Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 6: Một hình thoi có tính lâu năm lối chéo cánh loại nhất là 9 dm. Độ lâu năm lối chéo cánh loại nhì vì như thế phỏng lâu năm lối chéo cánh loại nhất. Tính diện tích S hình thoi đó?

A. 18 dm2     B. 36 dm2     C. 27 dm2    D. 54dm2

Phần II. Tự luận (7 điểm)

Câu 1 (2 điểm) : Tìm x/y biết:

Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4 với đáp án (cơ phiên bản - Đề 5)

Câu 2 (3 điểm): Một đám ruộng hình chữ nhật với chiều lâu năm vội vàng 3 chuyến chiều rộng lớn và rộng lớn chiều rộng lớn 40 m.

a) Tính diện tích S thửa ruộng bại liệt.

b) Người tớ trồng lúa bên trên thửa ruộng bại liệt, cứ 1 m2 nhận được 3 kilogam thóc. Hỏi thửa ruộng bại liệt thu hoạch được từng nào tạ thóc?

Câu 3 (2 điểm): Trung bình nằm trong của nhì số là 50. Số rộng lớn vội vàng 3 chuyến số nhỏ xíu. Tìm số bé

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 1)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) 200000 + 3000 + 500 + 60 + 3 =. ……

Số điền vô điểm chấm :

A.203563    B. 23563    C. 2003563     D. 230563

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp điền vô hỗ chấm nhằm 30 m2 6 dm2 = ….. dm2 là :

A.306     B. 3006    C. 3060    D. 3600

d) Diện tích hình bình hành có tính lâu năm lòng 18 centimet, độ cao 8 m là :

A. 72 cm2    B. 144 cm2    C. 52 cm2     D. 36 cm2

Bài 2. Tìm x biết :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hãy ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của :

a) Góc vuông …..

b) Góc tù …….

c) Góc nhọn ……

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Trung bình nằm trong của nhì số là 975. Số nhỏ xíu vì như thế 2/3 số rộng lớn. Tìm nhì số bại liệt .

    Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Tính :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp viết lách vô điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Lớp 4A với số học viên nữ giới vì như thế 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên nữ giới lớp bại liệt hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế số học viên nữ giới là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mày với ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật với chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

    Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4.Hai kho với toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A với số thóc vì như thế 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho với từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mày với ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Xem thêm:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6.Tính nhanh chóng

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

    Đề đua Học kì 2 Toán lớp 4

    Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng tuếch sẽ được số vừa vặn phân tách không còn mang đến 2, vừa vặn phân tách không còn mang đến 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp điền vô điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành với diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này đó là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

a) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang đến 3 thì chắc hẳn rằng phân tách không còn mang đến 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang đến 9 thì phân tách không còn mang đến 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tổng phỏng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vì như thế 2/3 phỏng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành bại liệt.

Bài 6. Tìm x :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 2)

Bài 1. Tính :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Số : “ Bảy trăm nhì mươi tư ngàn tư trăm năm mươi lăm “ viết lách là :

A. 7244505      B. 724455       C. 72455       D. 7240455

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp viết lách vô điểm chấm nhằm 25 m2 4 dm2 = ….. dm2 là :

A. 254        B. 2540       C. 2504       D. 25004

d) Năm 1254 nằm trong thế kỉ :

A. XI       B. XII       C. XII        D. XIV

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Lớp 4A với số học viên nữ giới vì như thế 3/5 số học viên phái mạnh. Tìm số học viên phái mạnh, số học viên nữ giới lớp bại liệt hiểu được số học viên phái mạnh nhiều hơn thế số học viên nữ giới là 10 học viên.

Bài 6.Hình mặt mày với ABCD là hình vuông vắn, AEGD là hình chữ nhật với chiều lâu năm 11 centimet, chiều rộng lớn 8 centimet. Tính diện tích S hình chữ nhật BEGC. (Biết DG = 11 centimet, AD = 8 cm)

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 3)

Bài 1.Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Chữ số 3 vô số 253768 chỉ :

A. 300       B. 3000      C. 30000        D. 300000

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2.Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3.Tìm x biết :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4.Hai kho với toàn bộ 15T 3 tạ thóc. Kho A với số thóc vì như thế 4/5 số thóc kho B. Hỏi từng kho với từng nào tạ thóc ?

Bài 5.Hình mặt mày với ABCD là hình bình hành

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh :….

b) Cạnh BC tuy vậy song với cạnh : ….(AH = 7 dm)

c) Đoạn trực tiếp AH vuông góc với đoạn thẳng…

d) Diện tích hình bình hành ABCD là : …

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6.Tính nhanh chóng

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 4)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đích thị :

a) Cho số 7916…

Chữ số điền vô dù rỗng tuếch sẽ được số vừa vặn phân tách không còn mang đến 2, vừa vặn phân tách không còn mang đến 5 :

A.2        B. 5        C. 0        D. 8

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c) Số phù hợp điền vô điểm chấm nhằm 105 dm2 8 cm2 = … cm2 là :

A. 1058       B. 10508       C. 10580       D. 15008

d) Một hình bình hành với diện tích S 192 cm2 , độ cao 12 centimet. Độ lâu năm lòng ứng của hình này đó là :

A. 32 centimet       B . 16 centimet        C. 8 centimet        D . 64 cm

Bài 2. Tính :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù rỗng tuếch :

a) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang đến 3 thì chắc hẳn rằng phân tách không còn mang đến 9 …

b) Số ngẫu nhiên phân tách không còn mang đến 9 thì phân tách không còn mang đến 3 …

c) Hình chữ nhật là hình bình hành …

d) Hình bình hành là hình chữ nhật …

Bài 4. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tổng phỏng lâu năm lòng và độ cao của hình bình hành là 75 centimet, độ cao vì như thế 2/3 phỏng lâu năm lòng . Tính diện tích S của hình bình hành bại liệt.

Bài 6. Tìm x :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 5)

Bài 1. Viết số phù hợp vô dù rỗng tuếch :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Tìm m/n biết :

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. > ; = ; < ?

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hai xe pháo chở được 5T 450 kilogam gạo, xe pháo loại nhất điểm được số gạo vì như thế 2/3 số gạo xe pháo loại nhì. Hỏi từng xe pháo chở được từng nào kilogam gạo ?

Bài 5. Ghi thương hiệu đỉnh và cạnh của những góc :

a) Góc vuông :…

b) Góc tù :…

c) Góc nhọn : ….

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6. Một hình chữ nhật 36 centimet, chiều rộng lớn vì như thế 5/9 chiều lâu năm . Tính diện tích S hình bại liệt .

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 6)

Bài 1. Nối nhì phân số đều nhau với nhau

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

d) Số phù hợp điền vô điểm chấm nhằm 13dm2 5cm2 = … cm2 là:

A. 135      B.1350      C.13005      D.1305

Bài 3. Tính:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

a) 3/8 của 40m là 15m

b)Năm 1890 nằm trong thế kỉ XVIII

Bài 5. Viết vô điểm chấm mang đến quí hợp:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Hình ABCD là hình thoi có:

a)Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b)Cạnh BC tuy vậy song với cạnh…

c) Diện tích hình thoi ABCD là…

Bài 6. Mẹ rộng lớn con cái 32 tuổi hạc, biết lúc bấy giờ tuổi hạc con cái vì như thế 1/5 tuổi hạc u. Hỏi lúc bấy giờ từng người từng nào tuổi?

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 7)

Bài 1. Nối nhì phân số đều nhau với nhau:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Viết vô điểm chấm quí hợp:

Trong hình thoi ABCD có:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

a) Cạnh AB tuy vậy song với cạnh…

b) Cạnh AD tuy vậy song với cạnh…

c) Cạnh AC vuông góc với cạnh…

d) AB = … = … = …..

Bài 3. tính độ quý hiếm của biểu thức sau:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a)Lớp ngàn của số 132608742 bao gồm những chữ số:

A. 1; 3; 2   B. 6; 0; 8   C. 7 ; 4 ; 2   D. 8; 7; 4

b)Trong những số:7428; 5630; 49590; 17863, số phân tách không còn mang đến 2; 3; 5; 9 là:

A. 7428   B. 5630   C. 49590   D. 17863

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Tìm a/b biết:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 6. Kho A rộng lớn kho B là 4 tấn 4 tạ thóc. Tìm số thóc từng kho, hiểu được số thóc kho B vì như thế 9/20 số thóc kho A.

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 8)

Bài 1. Nối luật lệ tính với thành quả của luật lệ tính đó:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

b)một hình thoi có tính lâu năm hai tuyến phố chéo cánh là 18cm và 12 centimet. Diện tích hình thoi bại liệt là:

A. 216 cm2      B. 432 cm2      C. 108cm2      D. 60cm2

c) Số phù hợp điền vô điểm chấm nhằm 47 tấn 6 yến = … kilogam là:

A. 47060      B. 47600      C. 4760      D. 47006

d)Năm 1430 nằm trong thế kỉ:

A. XIII      B. XIV      C. XV      D. XVI

Bài 4. > = <

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 5. Một miếng vườn hình chữ nhật với chu vi là 208m. Chiều rộng lớn vì như thế 3/5 chiều lâu năm. Tính diện tích S miếng vườn đó

Bài 6. Tính bằng phương pháp hợp lý và phải chăng nhất:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 9)

Bài 1. Đúng ghi Đ, sai ghi S vô dù trống:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 2. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

a) 2000000 + 700000 + 60000 + 300 + 1 = …

Số điền vô điểm chấm là:

276301      B. 20760301       C. 2760301      D. 27603001

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

c)Năm 907 nằm trong thế kỉ :

A. IX      B. XI      C. XII.      D. X

d) Chu vi của hình thoi là 64 centimet. Độ lâu năm cạnh của hình bại liệt là:

A. 16cm      B.32 cm      C. 8cm      D.30cm

Bài 3. Tính:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Khối Bốn của ngôi trường Tiểu học tập Thành Công với số chúng ta phái mạnh vì như thế 3/4 số nữ giới và kém cỏi số nữ giới là 45 chúng ta. Hỏi khối Bốn của ngôi trường bại liệt với từng nào chúng ta nữ? Bao nhiêu chúng ta nam?

Bài 5. Tính độ quý hiếm của biểu thức:

a + b : c với a = 7/10 ; b = 3/8 ; c = 3/4

Bài 6. Tính bằng phương pháp thuận tiện nhất:

a) 218 x 37 + 218 x 62 + 218

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Phòng Giáo dục đào tạo và Đào tạo ra .....

Đề tham khảo quality Học kì 2

Năm học tập 2023

Bài đua môn: Toán lớp 4

Thời gian lận thực hiện bài: 45 phút

(Đề 10)

Bài 1. Khoanh vô chữ đặt điều trước câu vấn đáp đúng:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

b)Số “Bảy triệu nhì trăm phụ thân mươi ngàn tám trăm linh năm” viết lách là:

A. 7230805   B. 7238005   C. 723805   D. 7230085

c) Số phù hợp điền vô điểm chấm nhằm 11dm2 6cm2 = …cm2 là:

A. 116   B. 1106    C. 1160    D. 1610

d)Năm 1503 nằm trong thế kỉ :

A. XV   B. XVI    C. XIV    D. XVII

Bài 2. Tính:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 3. Điền số phù hợp vô dù trống:

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

Bài 4. Hiện ni tuổi hạc u vội vàng 4 chuyến tuổi hạc con cái.Tìm tuổi hạc của từng người, biết lúc bấy giờ tổng số tuổi hạc của nhì u con cái là 40.

Bài 5. Một hình thoi với đô lâu năm lối chéo cánh cộc là 18cm. Độ lâu năm lối chéo cánh lâu năm vì như thế 5/3 phỏng lâu năm lối chéo cánh cộc.Tính diện tích S hình thoi bại liệt.

Bài 6.

Đề đua Toán lớp 1 Học kì 1, Học kì 2 tinh lọc, với đáp án

................................

................................

................................

Xem thử

Xem tăng những đề đánh giá, đề đua, bài bác tập dượt vào cuối tuần môn Toán lớp 4 tinh lọc, với đáp án hoặc khác:

  • Đề đua Toán lớp 4 Giữa kì một năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề đua Toán 4 Giữa kì 1 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Học kì một năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Học kì 1 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Giữa kì hai năm 2023 với đáp án (15 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Giữa kì 2 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)
  • Đề đua Toán lớp 4 Học kì 2 nâng lên năm 2023 với đáp án (5 đề)

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá cả tương đối rẻ
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, BÀI TẬP CUỐI TUẦN,GÓI THI ONLINE DÀNH CHO KHỐI TIỂU HỌC

Bộ giáo án, bài bác giảng powerpoint, đề đua dành riêng cho nhà giáo và bài bác tập dượt vào cuối tuần, gia sư dành riêng cho cha mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã với phầm mềm VietJack bên trên Smartphone, giải bài bác tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn khuôn, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải ngay lập tức phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi không lấy phí bên trên social facebook và youtube:

Xem thêm: văn tả công viên lớp 5

Loạt bài bác Đề đua Toán lớp 4 với đáp án và thang điểm của Shop chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Toán 4 khiến cho bạn học tập chất lượng và giành được điểm trên cao trong những bài bác đua và bài bác đánh giá Toán 4 rộng lớn.

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web sẽ ảnh hưởng cấm comment vĩnh viễn.




Giải bài bác tập dượt lớp 4 sách mới mẻ những môn học