if you find yourself learn better

Đề bài

I. Pronunciation: Mark the letter A, B, C or D lớn indicate the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others.

Bạn đang xem: if you find yourself learn better

1. A. costly                             B. portable                             

C. fastener                              D. smartphone

2. A. fabric                             B. laptop                               

C. patent                                D. imitate

II. Stress: Mark the letter A, B, C or D lớn indicate the word which has different stress from hers.

3. A. physically                      B. equality                             

C. remarkably                        D. discriminate

4. A. enroll                             B. rural                                  

C. allow                                  D. prefer

III. Mark the letter A, B, C, or D lớn indicate the correct answer lớn each of the following questions.

5. It's important that men should share household task.............their wives.

A. to                                       B. for                                     

C. against                               D. with

6. The music lớn ………. Mai is listening is very good.

A. that                                    B. which                                

C. x                                        D. A and B

7. Working mothers can inspire their kids ………. their hard work and devotion.

A. with                                   B. about                                 

C. at                                       D. for

8. Gender discrimination must ………. in order lớn create a better society.

A. eliminate                            B. be eliminating                   

C. be eliminated                      D. eliminated

9. Having good education enables women ………. equality.

A. lớn achieve                          B. lớn learn                              

C. lớn catch                              D. lớn know

10. In nước Australia, on Mother's Day, the second Sunday in May, children prepare and ………. their mother “breakfast in bed".

A. cook                                   B. serve                                 

C. display                               D. present

11. In Viet Nam, you shouldn't ………. at somebody's house on the 1st day of the New Year unless you have been invited by the house owner.

A. show up                             B. get up                                

C. put up                                D. go up

12. Learning about cultural differences in politeness helps you avoid a lot of ………. .

A. embarrass                          B. embarrassing                    

C. embarrassment                   D. embarrassed

13. Viet Nam has kept a variety of superstitious………. about daily activities.

A. Believe                              B. believing                           

C. beliefs                                D. believable

14. Joe: “John says he doesn't lượt thích you." - Mai: ".……….”

A. I don't mind at all              B. It is the same                    

C. So bởi I                               D. I don't care

IV. Give the correct tense of the verbs in brackets lớn complete the following sentences.

perform

develop

be

learn

live

leave

set

take

15. Computers ………….. faster and faster since they were invented.

16. The monitor always gets lớn school on time ............. a good example for his classmates.

17. At the kết thúc of this month, we ………….. here for ten years.

18. He was shocked lớn discover that he had no money ………….. in his tài khoản.

19. Beethoven's Fifth Symphony ………….. next week.

20. When I was a child, winters ………….. colder than thở now.

V. Mark the letter A, B, C or D lớn indicate the word(s) CLOSEST in meaning lớn the underlined word(s) in each of the following questions.

21. Every month, the volunteer group go lớn remote and mountainous areas lớn help those in need.

A. empty                                B. faraway                             

C. crowded                             D. poor

22. Our government has done a lot lớn eliminate gender inequality.

A. cause                                  B. remove                              

C. add                                     D. allow

VI. Mark the letter A, B, C or D lớn indicate the word(s) OPPOSITE in meaning lớn the underlined word(s) in each of the following questions.

23. In many countries, it is customary for the bride lớn throw her bouquet of flowers into a crowd of well-wishers.

A. uncommon                          B. inadvisable                        

C. usual                                  D. normal

24. Success has always meant providing their families with a decent standard of living.

A. High                                  B. good                                 

C. acceptable                          D. low

VII. Complete the sentences, beginning as shown ví that the meaning stays the same.

25. They made bủ study hard when I was at school.

=> I _____________________________________________________

26. You shouldn't throw litter on the ground.

=> Litter _________________________________________________

27. Mary didn't find it difficult lớn pass the driving test.

=> Mary had ______________________________________________

28. Nothing is more precious than thở happiness and health.

=> Happiness _____________________________________________

29. Then we visited a lake. It is in the Highlands. (using “where”)

=> The lake ______________________________________________

VIII. Read the following passage and mark the letter A, B, C, or D lớn indicate the correct answer lớn each of the questions.

If you find yourself learn better by making notes during the lecture, or when the teacher uses a new word, you want lớn see it written immediately, then you are very likely lớn be a more visual learner. You prefer lớn see the written words. You learn by reading and writing. Visual learners often think in pictures. If you find a particular task or text difficult, look for sources that will suit your learning style, e.g. sources with illustrations, charts, tables, or videos.

If you prefer recording the lecture and listening again lớn taking notes, or you memorize something by repeating it aloud instead of writing it out several times, you are probably a more auditory learner. You prefer lớn learn by listening and speaking. Auditory learners often learn best from lectures, discussions, by reading aloud, and by listening lớn audio material.

However, it is probably that you lượt thích most people, learn through a mixture of styles. Sometimes you may prefer lớn learn by reading, at other time by listening. Ask yourself which is the best style for the particular task you are doing.

30. Which of the following is probably NOT preferred by a visual learner?

A. making notes                                                                   

B. sources with illustrations

C. sources with video                                                           

D. reading aloud

31. What does the word "it" in paragraph 1 refer to?

A. the lecture                          B. the note                             

C. the new word                      D. the written word

32. The word "visual" in paragraph 1 is closest in meaning lớn _______.

A. seeable                               B. written                              

C. illustrative                           D. picturesque

33. Which of the following statement is TRUE?

A. Auditory learners hate taking notes.

B. Auditory learners prefer listening lớn speaking.

C. When learning something by heart, an auditory learner prefers reading it out loud.

D. Most people are auditory learners

34. The word "auditory” in paragraph 2 can be best replaced by _______.

A. audible                               B. noisy                                 

C. discussive                           D. recordable

IX: Give the correct size of the word lớn complete the following sentences.

35. ___________ I think students can use electronic devices lớn look up information. (PERSON)

36. A typical Vietnamese woman is hard-working, __________ and devoted lớn her family. (SKILL)

Quảng cáo

Lời giải chi tiết

1. C

3. A

5. D

7. A

9. A

11. A

13. C

2. D

4. B

6. B

8. C

10. B

12. C

14. D

15. have developed

16. lớn set

17. will have been living/ will have lived

18. left

19. is going lớn be performed

20. used lớn be

25. was made lớn study hard when I was at school.

26. shouldn't be thrown on the ground.

27. no difficulty passing the driving test.

28. and health are the most precious things.

29. where we then visited is in Highlands.

30. D

31. C

32. A

33. C

34. A

35. Personally             

36. skillful

HƯỚNG DẪN GIẢI CHI TIẾT

1. C

Kiến thức: Phát âm “-t”

Giải thích:

A. costly /ˈkɒstli/                                                                  

B. portable /ˈpɔːtəbl/

C. fastener /ˈfɑːsnə(r)/                                                          

D. smartphone /ˈsmɑːtfəʊn/

Phần gạch ốp chân đáp án C ko được trị âm, sót lại được trị âm là /t/.

Chọn C.

2. D

Kiến thức: Phát âm “a”

Giải thích:

A. fabric /ˈfæbrɪk/                  B. laptop /ˈlæptɒp/                

C. patent /ˈpætnt/                   D. imitate /ˈɪmɪteɪt/

Phần gạch ốp chân đáp án D được trị âm là /eɪ/, sót lại được trị âm là /æ/.

Chọn D.

3. A

Kiến thức: Trọng âm kể từ với 4 âm tiết

Giải thích:

A. physically /ˈfɪzɪkli/                                                           

B. equality /iˈkwɒləti/

C. remarkably /rɪˈmɑːkəbli/                                                  

D. discriminate /dɪˈskrɪmɪneɪt/

Quy tắc:

- Hậu tố “-ly” ko thực hiện thay cho thay đổi trọng âm kể từ gốc.

- Những kể từ với tận nằm trong là đuôi “-ity” với trọng âm rớt vào âm tiết đứng tức thì trước nó.

- Những kể từ với tận nằm trong là đuôi “-ate” với trọng âm rớt vào âm tiết đứng cơ hội nó một âm tiết.

Trọng âm đáp án A rớt vào âm tiết loại nhất, sót lại rớt vào âm tiết loại nhị.

Chọn A.

4. B

Kiến thức: Trọng âm kể từ với 2 âm tiết

Giải thích:

A. enroll /ɪnˈrəʊl/                    B. rural /ˈrʊərəl/                     

C. allow /əˈlaʊ/                       D. prefer /prɪˈfɜː(r)/

Quy tắc:

- Những động kể từ với 2 âm tiết trọng âm thông thường rớt vào âm tiết loại nhị.

- Những danh kể từ, tính kể từ với 2 âm tiết trọng âm thông thường rớt vào âm tiết loại nhất.

Trọng âm đáp án B rớt vào âm tiết loại nhất, sót lại rớt vào âm tiết loại nhị.

Chọn B.

5. D

Kiến thức: Giới từ

Giải thích: share sth with sb: share đồ vật gi cho tới ai

Tạm dịch: Điều cần thiết là nam nhi nên share việc làm mái ấm gia đình với bà xã.

Chọn D.

6. B

Kiến thức: Đại kể từ quan tiền hệ

Giải thích:

- which: thay cho thế cho tới danh kể từ chỉ vật (có thể đứng sau giới từ)

- that: thay cho thế cho tất cả danh kể từ chỉ người và vật (không đứng sau giới từ)

Trước điểm trống không với giới kể từ “to” => loại A, D

Tạm dịch: Bản nhạc tuy nhiên Mai đang được nghe cực kỳ hoặc.

Chọn B.

7. A

Kiến thức: Giới từ

Giải thích: inspire sb with sth: truyền hứng thú cho tới ai vị hình mẫu gì

Tạm dịch: Những u đi làm việc hoàn toàn có thể truyền hứng thú cho tới con cháu của mình vị sự chịu khó và nhiệt tình của mình.

Chọn A.

8. C

Kiến thức: Câu bị động

Giải thích:

Chủ ngữ “Gender discrimination” (Sự phân biệt giới) ko thể tự động tiến hành hành vi “eliminate” (loại bỏ) => câu thụ động.

Câu thụ động với động kể từ khuyết thiếu hụt “must”: must be Ved/V3: nên được tạo gì

Tạm dịch: Sự phân biệt đối đãi về giới nên được xóa khỏi muốn tạo rời khỏi một xã hội chất lượng tốt xinh xắn hơn.

Chọn C.

9. A

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

A. lớn achieve: đạt được, chiếm được                                        

B. lớn learn: học

C. lớn catch: cầm bắt                                                             

D. lớn know: biết

Tạm dịch: Có nền dạy dỗ chất lượng tốt hùn phụ phái nữ đạt được đồng đẳng.

Chọn A.

10. B

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

A. cook (v): nấu nướng ăn                                                               

B. serve (v): phục vụ

C. display (v): trưng bày                                                      

D. present (v): trình bày

Tạm dịch: Tại Úc, nhập Ngày của Mẹ, Chủ nhật loại nhị nhập mon 5, trẻ nhỏ sẵn sàng và đáp ứng u "bữa sáng sủa bên trên giường".

Chọn B.

11. A

Kiến thức: Cụm động từ

Giải thích:

A. show up: xuất hiện tại, đến                                                   

B. get up: thức dậy

Xem thêm: f là gì trong vật lý

C. put up: fake lên                                                                 

D. go up: tăng lên

Tạm dịch: Tại nước Việt Nam, các bạn tránh việc cho tới mái ấm ai bại vào trong ngày mồng 1 Tết, trừ khi chúng ta được gia chủ mời mọc.

Chọn A.

12. C

Kiến thức: Từ loại

Giải thích:

A. embarrass (v): thực hiện lúng túng, thực hiện ngượng nghịu

B. embarrassing (adj): lúng túng, ngượng nghịu

C. embarrassment (n): sự lúng túng, sự ngượng nghịu

D. embarrassed (adj): lúng túng, ngượng nghịu

Dấu hiệu: sau kể từ lăm le lượng “a lot of” (nhiều) cần thiết một danh kể từ.

Tạm dịch: Tìm hiểu về sự việc khác lạ văn hóa truyền thống nhập phép tắc lịch sự và trang nhã giúp cho bạn tránh khỏi nhiều lúng túng.

Chọn C.

13. C

Kiến thức: Từ loại

Giải thích:

A. believe (v): tin cậy tưởng                                                        

B. believe - believing: tin cậy tưởng

C. beliefs (n): niềm tin                                                           

D. believable (adj): hoàn toàn có thể tin cậy được

Dấu hiệu: sau tính kể từ “superstitious” (mê tín) cần thiết một danh kể từ.

Tạm dịch: nước Việt Nam có không ít tín ngưỡng mê tín dị đoan dị đoan nhập sinh hoạt từng ngày.

Chọn C.

14. D

Kiến thức: Ngôn ngữ phó tiếp

Giải thích: Joe: “John bảo rằng anh ấy ko mến các bạn.” - Mai: “. ……….”

A. Tôi ko bận tâm một chút nào cả                                       

B. Giống thôi

C. Tôi cũng vậy                                                                    

D. Tôi ko quan tiền tâm

Các phản hồi A, B, C ko phù phù hợp với văn cảnh.

Chọn D.

15.

Kiến thức: Thì lúc này trả thành

Giải thích:

Dấu hiệu: “since they were invented” (từ Lúc bọn chúng được trị minh)

Thì lúc này triển khai xong dùng để làm nói đến những hành vi xẩy ra nhập quá khứ và vẫn còn đấy ra mắt ở lúc này hoặc với contact hoặc tác động cho tới lúc này.

Công thức: S + have/has Ved/V3 + since + S + V-quá khứ đơn

Tạm dịch: Máy tính vẫn cách tân và phát triển càng ngày càng thời gian nhanh rộng lớn kể từ thời điểm bọn chúng được sáng tạo.

Đáp án: have developed

16.

Kiến thức: lớn V/Ving

Giải thích:

to V: nhằm làm những gì (chỉ mục đích)

set an example: thực hiện gương

Tạm dịch: Lớp trưởng luôn luôn cho tới ngôi trường chính giờ nhằm thực hiện gương chất lượng tốt cho tới chúng ta nằm trong lớp.

Đáp án: to set

17.

Kiến thức: Thì sau này triển khai xong, thì sau này triển khai xong tiếp diễn

Giải thích:

Thì sau này triển khai xong được dùng để làm thao diễn miêu tả hành vi tiếp tục triển khai xong cho tới một thời điểm xác lập nhập sau này.

Công thức: S + will have Ved/V3.

Thì sau này triển khai xong tiếp tục dùng để làm thao diễn miêu tả một hành vi, vấn đề tiếp tục xẩy ra và xẩy ra liên tiếp trước 1 thời điểm nào là bại nhập sau này.

Công thức: S + will have been Ving.

Dấu hiệu: “At the kết thúc of this month” (Cuối mon này)

Tạm dịch: Tính cho tới vào cuối tháng này, Cửa Hàng chúng tôi vẫn sinh sống ở phía trên được mươi năm.

Đáp án: will have been living

Or: will have lived

18.

Kiến thức: Câu thụ động truyền khiến

Giải thích: have sth Ved/V3: nhờ ai bại thực hiện gì

Tạm dịch: Anh vẫn cực kỳ sốc Lúc trị xuất hiện rằng bản thân không hề chi phí nhập thông tin tài khoản.

Đáp án: left

19.

Kiến thức: Thì sau này ngay gần với “be going to”

Giải thích:

Thì sau này ngay gần với “be going to” được dùng để làm biểu đạt một plan, ý định, Dự kiến phụ thuộc vào dẫn chứng ở lúc này.

Công thức: S + am/is/are + going lớn V(nguyên thể). => dạng bị động: S + am/is/are going lớn be Ved/V3.

Dấu hiệu: “next week” (tuần tới)

Tạm dịch: Bản phó hưởng trọn số 5 của Beethoven sẽ tiến hành trình thao diễn nhập tuần cho tới.

Đáp án: is going lớn be performed

20.

Kiến thức: Cấu trúc với “used to”

Giải thích:

used lớn V(nguyên thể): từng làm những gì (chỉ thói quen thuộc nhập quá khứ)

be used lớn V-ing: quen thuộc với …

Tạm dịch: Khi tôi còn nhỏ, ngày đông thông thường lạnh lẽo rộng lớn giờ đây.

Đáp án: used lớn be

21. B

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

remote (adj): xa xăm xôi, hẻo lánh

A. empty (adj): trống không rỗng                                                   

B. faraway (adj): xa xăm xôi, xa xăm xăm

C. crowded (adj): sầm uất đúc                                                 

D. poor (adj): bần hàn đau khổ, bần hàn khó

=> remote (adj) = faraway (adj): xa xăm xôi

Tạm dịch: Hàng mon, group thiện nguyện tiếp cận những vùng thâm thúy, vùng xa xăm, miền núi sẽ giúp hứng những người dân trở ngại.

Chọn B.

22. B

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

eliminate (v): vô hiệu, xóa bỏ

A. cause (v): tạo nên ra                                                              

B. remove (v): vô hiệu, loại trừ

C. add (v): thêm thắt vào                                                             

D. allow (v): cho tới phép

=> eliminate (v) = remove (v): loại bỏ

Tạm dịch: nhà nước của Cửa Hàng chúng tôi đã thử thật nhiều nhằm xóa khỏi bất đồng đẳng giới.

Chọn B.

23. A

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

customary (adj): thông thường

A. uncommon (adj): ko phổ biến                                   

B. inadvisable (adj): ko mến hợp

C. usual (adj): thông thường                                                

D. normal (adj): bình thường

=> customary (adj): thường thì >< uncommon (adj): ko phổ biến

Tạm dịch: Tại nhiều vương quốc, nàng dâu với phong tục ném bó hoa của tôi nhập những người dân mong muốn kết duyên tiếp theo sau.

Chọn A.

24. D

Kiến thức: Từ vựng

Giải thích:

decent (adj): tương đối, tươm tất vớ, tốt

A. high (adj): cao                                                                 

B. good (adj): tốt

C. acceptable (adj): hoàn toàn có thể chấp nhận                                  

D. low (adj): thấp

=> decent (adj): tương đối, tươm tất vớ, chất lượng tốt >< low (adj): thấp

Tạm dịch: Thành công luôn luôn Tức là cung ứng cho tới mái ấm gia đình chúng ta một nấc sinh sống chất lượng tốt.

Chọn D.

25.

Kiến thức: Câu thụ động căn bản

Giải thích:

Câu công ty động: S + made sb + V(nguyên thể).

Câu bị động: S + was/were made + lớn V(nguyên thể) + (by O).

Tạm dịch: Họ vẫn bảo tôi học tập chịu khó Lúc tôi còn tới trường.

= Tôi đã và đang được bảo là nên học hành chịu khó Lúc tôi còn ở ngôi trường.

Đáp án: was made lớn study hard when I was at school

26.

Kiến thức: Câu thụ động căn bản

Giải thích:

Câu công ty động: S + should (not) + V(nguyên thể).

Câu bị động: S + should (not) + be Ved/V3 + (by O).

Tạm dịch: quý khách hàng tránh việc vứt rác rến bừa bến bãi xuống khu đất.

= Không nên vứt rác rến xuống khu đất.

Đáp án: shouldn't be thrown on the ground

27.

Kiến thức: lớn V/Ving

Giải thích:

find sth difficult lớn V: thấy đồ vật gi khó khăn nhằm làm

have difficulty + Ving: gặp gỡ trở ngại Lúc thực hiện gì

Tạm dịch: Mary ko thấy trở ngại Lúc băng qua bài bác đánh giá tài xế.

Đáp án: no difficulty passing the driving test

28.

Kiến thức: So sánh rộng lớn nhất

Giải thích: Công thức đối chiếu rộng lớn nhất: S + be + the most adj/adj-est + N.

Tạm dịch: Không với gì quý rộng lớn niềm hạnh phúc và sức mạnh.

= Hạnh phúc và sức mạnh là vấn đề quý giá bán nhất.

Đáp án: and health are the most precious things

29.

Kiến thức: Đại kể từ quan tiền hệ

Giải thích:

Trong mệnh đề quan tiền hệ:

- where: thay cho cho tới danh kể từ chỉ vật (có thể lược vứt Lúc nó đóng trách nhiệp tầm quan trọng thực hiện tân ngữ)

Tạm dịch: Sau bại Cửa Hàng chúng tôi cho tới thăm hỏi một hồ nước nước. Nó ở Cao nguyên vẹn.

= Hồ điểm tuy nhiên tiếp sau đó Cửa Hàng chúng tôi cho tới thăm hỏi là ở Cao nguyên vẹn.

Đáp án: where we then visited is in Highlands.

30. D

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Điều nào là tại đây có lẽ rằng KHÔNG được người học tập vị hình hình ảnh ưa thích?

A. chú giải                                                                             

B. mối cung cấp với hình minh họa

C. mối cung cấp với đoạn Clip                                                                

D. hiểu to

Thông tin: If you find yourself learn better by making notes during the lecture, or when the teacher uses a new word, you want lớn see it written immediately, then you are very likely lớn be a more visual learner… If you find a particular task or text difficult, look for sources that will suit your learning style, e.g. sources with illustrations, charts, tables, or videos.

Tạm dịch: Nếu các bạn thấy bản thân học tập chất lượng tốt rộng lớn bằng phương pháp chú giải (A) nhập bài bác giảng, hoặc Lúc nhà giáo dùng một kể từ mới nhất, mình thích coi nó được viết lách tức thì ngay tắp lự, thì các bạn cực kỳ hoàn toàn có thể trở nên người học tập Theo phong cách học tập hình ảnh… Nếu các bạn thấy một trọng trách hoặc văn phiên bản ví dụ khó khăn, hãy mò mẫm những mối cung cấp phù phù hợp với cơ hội học tập của người sử dụng, ví dụ: những mối cung cấp với hình minh họa (B), biểu trang bị, bảng hoặc đoạn Clip (C).

Chọn D.

31. C

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Từ "it" trong khúc 1 thay cho thế cho tới hình mẫu gì?

A. bài bác giảng                            B. ghi chú                              

C. kể từ mới                                D. kể từ viết

Thông tin: If you find yourself learn better by making notes during the lecture, or when the teacher uses a new word, you want lớn see it written immediately, then you are very likely lớn be a more visual learner.

Tạm dịch: Nếu các bạn thấy bản thân học tập chất lượng tốt rộng lớn bằng phương pháp chú giải nhập bài bác giảng, hoặc Lúc nhà giáo dùng một kể từ mới nhất, mình thích coi nó được viết lách tức thì ngay tắp lự, thì các bạn cực kỳ hoàn toàn có thể trở nên người học tập Theo phong cách học tập hình hình ảnh.

Chọn C.

32. A

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Từ "visual" trong khúc 1 ngay gần nghĩa nhất với _______.

A. seeable (adj): hoàn toàn có thể coi thấy                                        

B. written (adj): được viết lách ra 

C. illustrative (adj): minh họa                                              

D. picturesque (adj): đẹp nhất, tạo nên tuyệt vời mạnh

=> visual (adj): hoàn toàn có thể nhìn thấy, thuộc sở hữu cảm giác của mắt = seeable

Thông tin: If you find yourself learn better by making notes during the lecture, or when the teacher uses a new word, you want lớn see it written immediately, then you are very likely lớn be a more visual learner.

Tạm dịch: Nếu các bạn thấy bản thân học tập chất lượng tốt rộng lớn bằng phương pháp chú giải nhập bài bác giảng, hoặc Lúc nhà giáo dùng một kể từ mới nhất, mình thích coi nó được viết lách tức thì ngay tắp lự, thì các bạn cực kỳ hoàn toàn có thể trở nên người học tập Theo phong cách học tập hình hình ảnh.

Chọn A.

33. C

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Câu nào là sau đó là đúng?

A. Người học tập thính giác ghét bỏ biên chép.

B. Người học tập thính giác mến nghe thưa rộng lớn.

C. Khi học tập nằm trong lòng một điều gì bại, người học tập thính giác mến hiểu lớn.

D. Hầu không còn quý khách đều học tập thính giác

Thông tin: If you prefer recording the lecture and listening again lớn taking notes, or you memorize something by repeating it aloud instead of writing it out several times, you are probably a more auditory learner.

Tạm dịch: Nếu các bạn mến ghi lại bài bác giảng và nghe lại nhằm biên chép, hoặc các bạn ghi lưu giữ điều gì bại bằng phương pháp hiểu lớn nó rất nhiều lần thay cho viết lách rời khỏi rất nhiều lần, có lẽ rằng các bạn là kẻ học tập thính giác rộng lớn.

Chọn C.

34. A

Kiến thức: Đọc hiểu

Giải thích: Từ “auditory” hoàn toàn có thể được thay cho thế vị __________.

A. audible (adj): nghe được                                                 

B. noisy (adj): ồn ào

C. discussive => ko tồn tại                                             

D. recordable (adj): hoàn toàn có thể ghi lại

=> auditory (adj): tương quan cho tới thính giác = audible

Thông tin: If you prefer recording the lecture and listening again lớn taking notes, or you memorize something by repeating it aloud instead of writing it out several times, you are probably a more auditory learner.

Tạm dịch: Nếu các bạn mến ghi lại bài bác giảng và nghe lại nhằm biên chép, hoặc các bạn ghi lưu giữ điều gì bại bằng phương pháp hiểu lớn nó rất nhiều lần thay cho viết lách rời khỏi rất nhiều lần, có lẽ rằng các bạn là kẻ học tập thính giác rộng lớn.

Chọn A.

Tạm dịch bài bác đọc:

Nếu các bạn thấy bản thân học tập chất lượng tốt rộng lớn bằng phương pháp chú giải nhập bài bác giảng, hoặc Lúc nhà giáo dùng một kể từ mới nhất, mình thích coi nó được viết lách tức thì ngay tắp lự, thì các bạn cực kỳ hoàn toàn có thể trở nên người học tập Theo phong cách học tập hình hình ảnh. quý khách hàng mến coi những kể từ được viết lách rộng lớn. quý khách hàng học tập bằng phương pháp hiểu và viết lách. Người học tập trực quan tiền thông thường suy nghĩ vị hình hình ảnh. Nếu các bạn thấy một trọng trách hoặc văn phiên bản ví dụ khó khăn, hãy mò mẫm những mối cung cấp phù phù hợp với cơ hội học tập của người sử dụng, ví dụ: những mối cung cấp với hình minh họa, biểu trang bị, bảng hoặc đoạn Clip.

Nếu các bạn mến ghi lại bài bác giảng và nghe lại nhằm biên chép, hoặc các bạn ghi lưu giữ điều gì bại bằng phương pháp hiểu lớn nó rất nhiều lần thay cho viết lách rời khỏi rất nhiều lần, có lẽ rằng các bạn là kẻ học tập thính giác rộng lớn. quý khách hàng mến học tập bằng phương pháp nghe và thưa. Người học tập thính giác thông thường học tập tốt nhất có thể kể từ những bài bác giảng, cuộc thảo luận, bằng phương pháp hiểu lớn và bằng phương pháp nghe tư liệu tiếng động.

Tuy nhiên, có lẽ rằng các bạn tương tự như đa số quý khách, hãy học tập qua loa sự trộn lẫn Một trong những phong thái. thường thì chúng ta cũng có thể mến học tập bằng phương pháp hiểu, khi không giống bằng phương pháp nghe. Hãy tự động căn vặn bản thân đâu là phong thái tốt nhất có thể cho tới trọng trách ví dụ tuy nhiên các bạn đang khiến.

35.

Kiến thức: Từ loại

Giải thích:

person (n): người

personally (adv): về phần tôi, so với tôi

Dấu hiệu: trước động kể từ “think” cần thiết một trạng kể từ.

Tạm dịch: Cá nhân tôi suy nghĩ SV hoàn toàn có thể dùng những khí giới năng lượng điện tử nhằm tra cứu giúp vấn đề.

Đáp án: Personally

36.

Kiến thức: Từ loại / Cấu trúc tuy nhiên hành

Giải thích:

skill (n): kĩ năng, kỹ xảo

skillful (adj): khéo léo

Dấu hiệu: trước và sau “and” (và) là những tính kể từ, chính vì vậy địa điểm cần thiết điền là một trong tính kể từ.

Xem thêm: thế nào là kể chuyện

Tạm dịch: Người phụ phái nữ nước Việt Nam nổi bật đảm đang được, khôn khéo, tận tình vì thế mái ấm gia đình.

Đáp án: skillful

Loigiaihay.com