truy vấn dữ liệu có nghĩa là

Với 10 thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8: Truy vấn tài liệu với đáp án cụ thể không thiếu thốn những cường độ gom học viên ôn luyện trắc nghiệm Tin 12 đạt sản phẩm cao.

Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 8 (có đáp án): Truy vấn dữ liệu

Quảng cáo

Bạn đang xem: truy vấn dữ liệu có nghĩa là

Câu 1: Truy vấn tài liệu với nghĩa là:

A. In dữ liệu

B. Cập nhật dữ liệu

C. Tìm mò mẫm và hiển thị dữ liệu

D. Xóa những tài liệu ko sử dụng nữa

Trả lời: Truy vấn tài liệu Có nghĩa là mò mẫm tìm tòi và hiển thị tài liệu. Nếu thắc mắc chỉ tương quan cho tới một bảng người sử dụng cách thức mò mẫm tìm tòi và thanh lọc hoàn toàn có thể mò mẫm câu vấn đáp. Nhưng với thắc mắc phưc tạp, tương quan cho tới nhiều bảng thì nên dùng khuôn mẫu căn vặn.

Đáp án: C

Câu 2: Nếu những việc phức tạp, tương quan cho tới nhiều bảng, tớ sử dụng:

A. Mẫu hỏi     B. Bảng     C. Báo cáo      D. Biểu mẫu

Trả lời: Nếu việc chỉ tương quan cho tới một bảng người sử dụng cách thức mò mẫm tìm tòi và thanh lọc hoàn toàn có thể mò mẫm câu vấn đáp. Nhưng với thắc mắc phức tạp, tương quan cho tới nhiều bảng thì nên dùng khuôn mẫu căn vặn.

Đáp án: A

Câu 3: Để hiển thị một số trong những bạn dạng ghi này bại liệt vô hạ tầng tài liệu, đo đếm tài liệu, tớ dùng:

A. Mẫu hỏi      B. Câu hỏi      C. Liệt kê      D. Trả lời

Trả lời: Mẫu căn vặn thông thường được dùng nhằm bố trí những bạn dạng ghi, lựa chọn những ngôi trường nhằm hiển thị, tiến hành đo lường, lựa chọn những bạn dạng ghi thỏa mãn nhu cầu ĐK mang đến trước, tổ hợp và hiển thị vấn đề từ không ít bảng hoặc khuôn mẫu căn vặn không giống.

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 4: Các chính sách thao tác với khuôn mẫu căn vặn là:

A. Mẫu hỏi

B. Mẫu căn vặn và thiết kế

C. Trang tài liệu và thiết kế

D. Trang tài liệu và khuôn mẫu hỏi

Trả lời: Có nhị chính sách thông thường dùng làm thao tác với khuôn mẫu hỏi: chính sách kiến thiết và chính sách trang tài liệu. Trong chính sách kiến thiết, tớ hoàn toàn có thể kiến thiết mới nhất hoặc coi hoặc sửa thay đổi kiến thiết cũ của khuôn mẫu căn vặn.

Đáp án: C

Câu 5: Kết trái khoáy tiến hành khuôn mẫu căn vặn hoàn toàn có thể nhập cuộc vô việc tạo ra ra:

A. Bảng, biểu khuôn mẫu, khuôn mẫu căn vặn hoặc báo cáo

B. Bảng, biểu khuôn mẫu không giống, khuôn mẫu căn vặn không giống hoặc những trang khác

C. Bảng, biểu khuôn mẫu, khuôn mẫu căn vặn không giống hoặc báo cáo

D.Bảng, biểu khuôn mẫu, khuôn mẫu căn vặn khác

Trả lời: Kết trái khoáy tiến hành khuôn mẫu căn vặn hoàn toàn có thể nhập cuộc vô việc tạo nên bảng, biểu khuôn mẫu, khuôn mẫu căn vặn không giống hoặc report.

Đáp án: C

Câu 6: “ /” là luật lệ toán nằm trong nhóm:

A. Phép toán ví sánh

B. Phép toán số học

C. Phép toán logic

D. Không với mọi group trên

Trả lời: Phép toán số học tập được dùng nhằm tế bào mô tả những luật lệ đo lường. Ví dụ: +, -, *, /.

Xem thêm: văn tả công viên lớp 5

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 7: Phát biểu này sai trong số tuyên bố sau khoản thời gian nói đến khuôn mẫu hỏi?

A. Biểu thức số học tập được dùng nhằm tế bào mô tả những ngôi trường đo lường

B. Biểu thức logic được dùng khi thiết lập cỗ thanh lọc mang đến bảng, thiết lập ĐK thanh lọc sẽ tạo khuôn mẫu hỏi

C. Hằng văn bạn dạng được viết lách vô cặp lốt nháy đơn

D. Hàm gộp group là những hàm như: SUM, AVG, MIN, MAX, COUNT

Trả lời: Hằng văn bạn dạng được viết lách vô cặp lốt nháy kép.

Đáp án: C

Câu 8: Trong lưới QBE của hành lang cửa số khuôn mẫu căn vặn (mẫu căn vặn ở chính sách thiết kế) thì sản phẩm Criteria tăng thêm ý nghĩa gì?

A. Mô mô tả ĐK nhằm lựa chọn những bạn dạng ghi tiến hành khuôn mẫu hỏi

B. Xác tấp tểnh những ngôi trường xuất hiện nay vô khuôn mẫu hỏi

C. Xác tấp tểnh những ngôi trường cần thiết chuẩn bị xếp

D. Khai báo thương hiệu những ngôi trường được chọn

Trả lời: Trong lưới QBE của hành lang cửa số khuôn mẫu căn vặn (mẫu căn vặn ở chính sách thiết kế) thì sản phẩm Criteria tăng thêm ý nghĩa là tế bào mô tả ĐK nhằm lựa chọn những bạn dạng ghi tiến hành khuôn mẫu căn vặn. Các ĐK được viết lách bên dưới dạng biểu thức logic.

Đáp án: A

Câu 9: Bảng DIEM với những ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY. Để mò mẫm những học viên với điểm một tiết bên trên 7 và điểm ganh đua học tập kỳ bên trên 5 , vô dòng sản phẩm Criteria của ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY, biểu thức ĐK này sau đó là đúng:

A. MOT_TIET > 7 AND HOC_KY >5

B. [MOT_TIET] > 7 AND [HOC_KY]>5

C. [MOT_TIET] > 7 OR [HOC_KY]>5

D. [MOT_TIET] > "7" AND [HOC_KY]>"5"

Trả lời: Toán hạng trong số biểu thức hoàn toàn có thể là:

+ Hằng văn bạn dạng được viết lách vô cặp lốt nháy kép ví dụ: “Nam”

+ Hàm gộp group là những hàm như: SUM, AVG, MIN, MAX, COUNT

+ Hằng số, ví dụ: 0.1; 1000,…

+ Tên ngôi trường ( vào vai trò những biến) được ghi vô lốt ngoặc vuông. Ví dụ: điểm một tiết bên trên 7 và điểm ganh đua học tập kỳ bên trên 5 , vô dòng sản phẩm Criteria của ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY, biểu thức ĐK là [MOT_TIET] > 7 AND [HOC_KY] > 5

Đáp án: B

Quảng cáo

Câu 10: Bảng DIEM với những ngôi trường MOT_TIET, HOC_KY. Trong Mẫu căn vặn, biểu thức số học tập sẽ tạo ngôi trường mới nhất TRUNG_BINH, mệnh lệnh này sau đó là đúng:

A. TRUNG_BINH:(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY])/5

B. TRUNG_BINH:(2* MOT_TIET + 3*HOC_KY)/5

C. TRUNG_BINH:(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY]):5

D. TRUNG_BINH=(2* [MOT_TIET] + 3*[HOC_KY])/5

Trả lời: . Biểu thức số học tập được dùng nhằm tế bào mô tả những ngôi trường đo lường vô khuôn mẫu căn vặn và được dùng lốt nhị chấm.

Đáp án: A

Xem thêm: đề thi đại học môn toán 2022

Xem tăng những bài xích Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Tin học tập lớp 12 với đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập luyện và thực hành thực tế 6: Mẫu căn vặn bên trên một bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài tập luyện và thực hành thực tế 7: Mẫu căn vặn trên rất nhiều bảng hoặc, chi tiết
  • Lý thuyết Tin học tập 12 Bài 9: Báo cáo và kết xuất report hoặc, chi tiết
  • Trắc nghiệm Tin học tập 12 Bài 9 (có đáp án): Báo cáo và kết xuất báo cáo

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá cả tương đối mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 12

Bộ giáo án, đề ganh đua, bài xích giảng powerpoint, khóa huấn luyện và đào tạo giành cho những thầy cô và học viên lớp 12, đẩy đầy đủ những cuốn sách cánh diều, liên kết học thức, chân mây tạo nên bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

bai-8-truy-van-du-lieu.jsp